Cập nhật 19:16 | 16/07/2019 (GMT+7)
.
Bên cạnh các chính sách của Trung ương, chủ trương của Đảng bộ và điều hành của UBND tỉnh, HĐND tỉnh Đồng Tháp đã xem xét nội dung của các chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) liên quan phù hợp để nghiên cứu, đã ban hành một số chính sách nhằm cụ thể hóa các nội dung chủ yếu của các chỉ số thành phần. Những nỗ lực này đã giúp kết quả thực hiện chỉ số PCI của tỉnh trong 11 năm qua luôn đứng trong top đầu bảng xếp hạng cả nước. Năm 2018, Đồng Tháp vươn lên giành ngôi vị “Á quân”.
TIN HOẠT ĐỘNG HĐND
Bắc Kạn: Khai mạc Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh Khóa IX
Sáng 16.7, HĐND tỉnh Bắc Kạn đã khai mạc Kỳ họp thứ 12, HĐND tỉnh Khóa IX. Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Du chủ trì kỳ họp.
Ông Trần Tiến Hưng được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh
Ngày 15.7, HĐND tỉnh Hà Tĩnh Khóa XVII đã khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 10.
Đoàn ĐBQH tỉnh lấy ý kiến góp ý dự thảo luật
Ngày 12.7 tại TP Hà Tĩnh, Đoàn ĐBQH tỉnh phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý xây dựng pháp luật Bộ luật Lao động (sửa đổi), Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng (sửa đổi). Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Nguyễn Văn Sơn và Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Nguyễn Trí Lạc đồng chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các ĐBQH, đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể và hội liên quan.
HĐND nhiều tỉnh, thành phố khai mạc kỳ họp giữa năm
Ngày 11.7, HĐND thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Thái Bình, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Nai, Phú Yên, Bạc Liêu đã khai mạc kỳ họp giữa năm.
Thái Bình: Kỳ họp đầu tiên sử dụng phần mềm cài trên iPad, máy tính bảng
Ngày 11.7, tại TP Thái Bình, HĐND tỉnh đã khai mạc Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh Khóa XVI.

 

Quay trở lại đầu trang