Không điều chỉnh giảm các chỉ tiêu của năm

2020 là năm với nhiều nhiệm vụ mới, khó khăn và nặng nề nhưng lại có ý nghĩa quan trọng đẩy mạnh thực hiện và phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của cả giai đoạn 2016 - 2020. Phát biểu tại Kỳ họp thứ 15, Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Văn Minh nhấn mạnh: Bình Dương cam kết với Chính phủ không điều chỉnh giảm các chỉ tiêu của năm 2020 và sẽ phấn đấu thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ theo Nghị quyết của HĐND tỉnh đã đề ra...

Nghệ An: Khai mạc kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh Khóa XVII

Ngày 20.7, tại TP Vinh, HĐND tỉnh Nghệ An Khóa XVII đã khai mạc Kỳ họp thứ 15. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Xuân Sơn và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh: Cao Thị Hiền, Hoàng Viết Đường điều hành kỳ họp.

H. Bình Xuyên, Vĩnh Phúc: Tổ chức Kỳ họp thứ 17

TP. Kon Tum, Kon Tum: Giải ngân vốn đầu tư đạt hơn 50% kế hoạch

Hải Dương: Sẽ tập trung chất vấn các lĩnh vực kinh tế, tài nguyên - môi trường

Nỗ lực giữ vững “mục tiêu kép”

Thảo luận về tình hình kinh tế của tỉnh, các đại biểu quan tâm đến các giải pháp khắc phục, tháo gỡ các khó khăn để có thể ổn định, phát triển sản xuất kinh doanh, hoàn thành ở mức cao nhất các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2020 đã đề ra; việc sớm ban hành hệ số điều chỉnh giá đất năm 2020; giải quyết thỏa đáng quyền lợi của người dân với các dự án thủy điện; đầu tư hiệu quả các thiết chế văn hóa cơ sở, bảo tồn di tích; xử lý tình trạng phá rừng, cất giấu lâm sản trái phép… và quản lý việc mua bán sâm Ngọc Linh.

Kịp thời hỗ trợ người dân, doanh nghiệp

Phiên thảo luận về kinh tế - xã hội tại kỳ họp thứ 20, HĐND tỉnh đã diễn ra trong không khí sôi nổi, dân chủ, các đại biểu cũng tích cực đóng góp ý kiến nhằm thực hiện những mục tiêu đã đề ra sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Các đại biểu đã nêu nhiều ý kiến xung quanh các nội dung khuyến khích đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp, người dân gặp khó khăn do dịch bệnh, bảo đảm quyền lợi cho người lao động.

Phát hơn 330.000 thẻ xe buýt miễn phí

HĐND các tỉnh Kiên Giang, Bình Dương, Cao Bằng và Bắc Kạn khai mạc kỳ họp giữa năm

Ngày 16.7, HĐND các tỉnh Kiên Giang, Bình Dương, Cao Bằng, và Bắc Kạn đã khai mạc kỳ họp giữa năm 2020.

Hà Nam: Khai mạc Kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh Khóa XVIII

Ngày 13.7, HĐND tỉnh Hà Nam Khóa XVIII đã khai mạc Kỳ họp thứ 16, nhiệm kỳ 2016 - 2020.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX thành công tốt đẹp

Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Nêu gương - Sáng tạo”, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh đã kết thúc thành công tốt đẹp.