Đáp ứng nhu cầu sử dụng điện

Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), trong tháng 7.2020, EVN đã bảo đảm cung cấp điện ổn định, an toàn cho phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tăng cao của nhân dân. Đặc biệt, trong 7 tháng đầu năm, điện sản xuất của EVN và các Tổng Công ty Phát điện (kể cả các công ty cổ phần) đạt 79,2 tỷ kWh, chiếm 55,6% sản lượng điện sản xuất của toàn hệ thống. Trong đó, tổng sản lượng điện của các nhà máy điện do EVN sở hữu 100% vốn đạt 43,9 tỷ kWh, chiếm tỷ trọng 30,8%.

Huy động 15.600 tỷ đồng từ đấu thầu trái phiếu Chính phủ

Ngày 15.7, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) tổ chức phiên đấu thầu trái phiếu Chính phủ do Kho bạc Nhà nước phát hành với tổng khối lượng gọi thầu 12.500 tỷ đồng tại các kỳ hạn 10, 15, 20 và 30 năm. Kết quả, phiên đấu thầu đã huy động được 15.600 tỷ đồng.

Họp báo 20 năm hoạt động thị trường chứng khoán Việt Nam

Ngày 15.7, Ủy ban chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã có buổi chia sẻ thông tin với báo chí nhằm hướng tới kỷ niệm 20 năm hoạt động thị trường chứng khoán Việt Nam (20.7.2000 - 20.7.2020).

EVN thêm 2 bước kiểm soát chỉ số công tơ điện

Để giảm thiểu sai sót trong quá trình ghi chỉ số công tơ, cập nhật số liệu, phát hành hóa đơn tại một số công ty điện lực..., Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã bổ sung 2 bước kiểm soát. Quá trình phúc tra sẽ được thực hiện trong vòng 24 giờ và đối với các công tơ điện tử, khách hàng đều có thể giám sát, kiểm soát chỉ số tiêu thụ điện hàng ngày.

TC MOTOR tăng 2 năm bảo hành cho các xe SUV Huyndai

Ngày 15.7, TC MOTOR chính thức thông báo tăng thời gian bảo hành cho 3 mẫu SUV từ 3 lên 5 năm. Đó là 3 mẫu xe: Hyundai Santa Fe,Tucson và KONA.

Hiện thực hóa tầm nhìn

Theo đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), mục tiêu của Đảng bộ Tập đoàn trong nhiệm kỳ tới là xây dựng EVN thành Tập đoàn kinh tế mạnh, có trình độ công nghệ, quản trị hiện đại, chuyên môn hóa cao; tăng khả năng cạnh tranh và hội nhập quốc tế, góp phần quan trọng bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia. Xác định chiến lược phát triển Tập đoàn gắn với các nghị quyết của Đảng, dự thảo Chương trình hành động của Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025 bao gồm 6 điểm, gắn với 8 nhóm nhiệm vụ trọng tâm, đã thể hiện quyết tâm chính trị cao, nhằm tập trung thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra của EVN.

Thống nhất quyết nghị phương hướng, mục tiêu trong nhiệm kỳ mới

Đảng bộ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam vừa trang trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây cũng là Đại hội được Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương lựa chọn thực hiện bầu trực tiếp bí thư tại Đại hội.

Tạo vị thế cho thị trường chứng khoán Việt Nam trên trường quốc tế

Sau 20 năm hình thành và phát triển, thị trường chứng khoán Việt Nam đã trở thành kênh huy động vốn quan trọng cho nền kinh tế, giảm bớt áp lực cho hệ thống ngân hàng. Nhìn lại 20 năm qua, thị trường chứng khoán Việt Nam đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc, hiện diện ngày một rõ nét và sâu đậm hơn trên bản đồ chứng khoán thế giới.

Vận hành an toàn, ổn định hệ thống

Nửa đầu năm 2020, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong hoàn cảnh rất khó khăn như dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhu cầu điện tăng trưởng cao do có nhiều đợt nắng nóng trên diện rộng và kéo dài nhất trong 27 năm qua. Song, EVN và các đơn vị thành viên đã nỗ lực bảo đảm cung ứng đủ điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của cả nước và sinh hoạt của người dân.

Dọn về ở ngay với chính sách siêu khủng của dự án Vinhomes West Point

Chào đón hè 2020, khách hàng mua nhà Vinhomes West Point có thể nhận nhà đầy đủ tiện ích đẳng cấp để dọn về ở ngay đồng thời được hưởng chính sách ưu đãi “siêu khủng” từ chủ đầu tư.

Xử lý vi phạm đất đai, xây dựng trái phép trên đảo Phú Quốc

Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đang triển khai đồng bộ các giải pháp kiểm tra, xử lý vi phạm về đất đai, xây dựng trái phép trên đảo, kịp thời phát hiện, ngăn chặn, giải quyết triệt để, không để phát sinh thêm các vụ việc vi phạm.