Đáp ứng nhu cầu sử dụng điện

Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), trong tháng 7.2020, EVN đã bảo đảm cung cấp điện ổn định, an toàn cho phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tăng cao của nhân dân. Đặc biệt, trong 7 tháng đầu năm, điện sản xuất của EVN và các Tổng Công ty Phát điện (kể cả các công ty cổ phần) đạt 79,2 tỷ kWh, chiếm 55,6% sản lượng điện sản xuất của toàn hệ thống. Trong đó, tổng sản lượng điện của các nhà máy điện do EVN sở hữu 100% vốn đạt 43,9 tỷ kWh, chiếm tỷ trọng 30,8%.

Tiết kiệm tích lũy, niềm vui như ý cùng BIDV

Lãi suất hấp dẫn, thủ tục đơn giản, tự động quay vòng là những tiện ích nổi bật của sản phẩm "tiền gửi tích lũy" của BIDV để giúp khách hàng thực hiện những dự định trong tương lai một cách dễ dàng.

BIC và BTRE ký hợp đồng bảo hiểm Dự án Nhà máy Điện gió Bến Tre V1-3

Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Công ty Cổ phần Năng lượng tái tạo Bến Tre (BTRE) vừa tổ chức Lễ ký kết hợp đồng bảo hiểm cho Dự án Nhà máy Điện gió Bến Tre V1-3.

Vietnam Airlines ra mắt chương trình trả thưởng phi hàng không LotusMall

Vietnam Airlines đã ký kết hợp tác với Công ty CP Tiếp thị số Tô Quà UrBox – đơn vị cung cấp giải pháp số chăm sóc khách hàng thân thiết qua hệ thống đổi quà tặng bằng dặm thưởng dành cho hội viên chương trình khách hàng thường xuyên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines với nhiều trải nghiệm mới mẻ, đa dạng và linh hoạt hơn.

Vẫn còn khoảng trống

Tại Hội thảo "Lấy ý kiến doanh nghiệp dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Chứng khoán” ngày 16.7, nhiều đại biểu cho rằng, dự thảo Nghị định này đã cập nhật và tiếp thu các phương pháp quản lý tiên tiến của khu vực và quốc tế nhằm tăng tính minh bạch và niềm tin của nhà đầu tư. Tuy vậy, dự thảo Nghị định vẫn còn một số khoảng trống, ví dụ về chứng chỉ lưu ký không có quyền biểu quyết (NVDR).

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh đang được giới trẻ yêu chuộng để thanh nhiệt cơ thể

Sau những ngày cách ly vì dịch Covid-19, Gen Z đang hết mình tận hưởng tuổi thanh xuân với âm nhạc, phim ảnh “hot trend” và du lịch. Thậm chí là những món ăn cay nóng không còn là rào cản để họ sống trọn từng phút giây.

Vietcombank dẫn đầu các ngân hàng hiệu quả nhất Việt Nam

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đứng thứ 10 trong Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2019. Vietcombank dẫn đầu trong ngành tài chính ngân hàng và đứng thứ 2 trong Bảng xếp hạng Doanh nghiệp Việt tỉ đô (Doanh nghiệp vốn hóa trên 1 tỷ đô la Mỹ).

Nhìn lại chặng đường 5 năm của khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Thanh Hóa

Tháng 7.2020, tròn 5 năm từ khi quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) chính thức được đưa vào vận hành. Đây cũng là 5 năm chứng kiến cuộc "ngược dòng" ngoạn mục của du lịch Sầm Sơn, với nhiều đổi thay đáng nhớ.

Tòa căn hộ S4.02 Vinhomes Smart City - "Trung tâm giữa lòng trung tâm" phía Tây Hà Nội

Nằm ở trái tim Vinhomes Smart City, tòa S4.02 xứng đáng là “trung tâm giữa lòng trung tâm” phía Tây Hà Nội nhờ vị trí đắc địa, tầm nhìn panorama hiếm có giữa tâm điểm tiện ích.

Vietcombank quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ kép

Vừa qua, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Xây dựng kênh phân phối, kinh doanh xăng dầu trực tiếp

Với hệ thống đồng bộ từ khâu sản xuất đến tiêu thụ, song trong nhiều thời điểm, hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) còn gặp nhiều khó khăn. Các chuyên gia cho rằng, PVN cần tính đến việc xây dựng kênh phân phối xăng dầu trực tiếp để không bị phụ thuộc quá nhiều vào các thương nhân đầu mối.