Đáp ứng nhu cầu sử dụng điện

Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), trong tháng 7.2020, EVN đã bảo đảm cung cấp điện ổn định, an toàn cho phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tăng cao của nhân dân. Đặc biệt, trong 7 tháng đầu năm, điện sản xuất của EVN và các Tổng Công ty Phát điện (kể cả các công ty cổ phần) đạt 79,2 tỷ kWh, chiếm 55,6% sản lượng điện sản xuất của toàn hệ thống. Trong đó, tổng sản lượng điện của các nhà máy điện do EVN sở hữu 100% vốn đạt 43,9 tỷ kWh, chiếm tỷ trọng 30,8%.

Phân bón Bình Điền hoàn thành 52% kế hoạch lợi nhuận sau 6 tháng

CTCP Phân bón Bình Điền (mã chứng khoán BFC) vừa thông qua kết quả kinh doanh quý II.2020 và kế hoạch sản xuất kinh doanh quý III.2020.

Tăng tốc lộ trình cổ phần hóa

Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) thể hiện rõ quyết tâm hoàn thành lộ trình cổ phần hóa đúng kế hoạch đề ra bằng việc gấp rút triển khai toàn diện các giải pháp trong thời gian qua.

EVNGENCO1: Nỗ lực thực hiện lộ trình cổ phần hóa doanh nghiệp

Năm 2020, 1 trong những nhiệm vụ trọng tâm của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) là công tác tái cơ cấu, thực hiện lộ trình cổ phần hóa. EVNGENCO1 đã và đang nỗ lực để vượt qua những khó khăn, thách thức hoàn thành bước chuyển mình quan trọng này.

Pacific Airlines chính thức ra mắt đồng phục tiếp viên và bộ nhận diện thương hiệu mới

Hãng hàng không Pacific Airlines (tiền thân là Jetstar Pacific Airlines) chính thức ra mắt đồng phục tiếp viên và bộ nhận diện thương hiệu mới sau khi đổi tên và hệ thống đặt chỗ, bán vé theo thỏa thuận ngừng hợp đồng nhượng quyền thương hiệu và sử dụng hệ thống chung với Jetstar Group.

BIDV nỗ lực kinh doanh, tích cực hỗ trợ cộng đồng mùa Covid-19

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa công bố Báo cáo tài chính Quý II.2020. Tuy phải đối mặt với nhiều khó khăn chung do đại dịch Covid-19 nhưng hoạt động kinh doanh BIDV tiếp tục duy trì ổn định, an toàn và hệ thống ngân hàng đang tích cực chia sẻ khó khăn với khách hàng và nhân dân cả nước.

Kho bạc Nhà nước hoàn thành vượt kế hoạch tích hợp dịch vụ công trực tuyến trên Cổng dịch vụ công quốc gia

Kho bạc Nhà nước (KBNN) vừa tích hợp thêm 3 dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 thuộc lĩnh vực kho bạc trên Cổng dịch vụ công quốc gia. Như vậy, đến nay KBNN đã hoàn thành tích hợp 7/9 dịch vụ, vượt 1 chỉ tiêu so với kế hoạch năm 2020.

Vietjet Thái Lan khai trương đường bay Bangkok – Khon Kaen

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet cho biết, ngày 30.7, Vietjet Thái Lan khai trương chuyến bay kết nối sân bay lớn nhất thủ đô Bangkok, Suvarnabhumi với Khon Kaen, trung tâm thương mại và chính trị của vùng Đông bắc Thái Lan.

NutiFood tặng 7.000 sản phẩm sữa và thức uống dinh dưỡng cho 3 bệnh viện tại Đà Nẵng

7.000 sản phẩm sữa và thức uống dinh dưỡng vừa được Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood (NutiFood) trao tặng cho các y bác sỹ đang công tác tại Bệnh viện C (Bộ Y tế), Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng.

Vượt “khủng hoảng kép” đưa các dự án về đích

Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025, trong 2 ngày 28 - 29.7, đã diễn ra Lễ gắn biển công trình Đốt lửa lần đầu Lò hơi Tổ máy số 1, Sân phân phối 500kv Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1 và dự án sản xuất phân bón phức hợp từ urea nóng chảy của Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC). Đây không chỉ là dấu mốc quan trọng của các dự án mà còn thể hiện sự quyết tâm vượt qua khủng hoảng “kép” chưa từng có trong lịch sử của cả Tập đoàn.

Những bãi biển nên thơ cho đám cưới trong mơ

Những “thiên đường biển đảo” của Việt Nam như Quy Nhơn, Nha Trang, Phú Quốc… đang là lựa chọn hàng đầu cho các cặp đôi muốn hiện thực hóa một đám cưới cổ tích giữa không gian biển xanh, cát trắng, nắng vàng.