Đáp ứng nhu cầu sử dụng điện

Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), trong tháng 7.2020, EVN đã bảo đảm cung cấp điện ổn định, an toàn cho phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tăng cao của nhân dân. Đặc biệt, trong 7 tháng đầu năm, điện sản xuất của EVN và các Tổng Công ty Phát điện (kể cả các công ty cổ phần) đạt 79,2 tỷ kWh, chiếm 55,6% sản lượng điện sản xuất của toàn hệ thống. Trong đó, tổng sản lượng điện của các nhà máy điện do EVN sở hữu 100% vốn đạt 43,9 tỷ kWh, chiếm tỷ trọng 30,8%.

Ngân hàng Nhà nước tăng nhẹ tỷ giá trung tâm

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) ngày 13.7 công bố tỷ giá trung tâm của Đồng Việt Nam so với USD ở mức 23.220 VND/USD, tăng 4 đồng so với chốt phiên cuối tuần vừa qua.

Đăng ký iPay Mobile trúng ngay iPhone 11 Pro Max

9 iPhone 11 Pro max trị giá 40 triệu đồng/chiếc; 45 voucher đặt vé máy bay trị giá 2 triệu đồng/voucher và hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón khách hàng khi đăng ký VietinBank iPay Mobile.

Xây dựng và hoàn thiện khung khổ pháp lý cho thị trường chứng khoán

Thị trường chứng khoán Việt Nam đã trải qua 20 năm đi vào hoạt động. Đến nay, thị trường chứng khoán Việt Nam đã bước sang một giai đoạn mới, giai đoạn ổn định và phát triển. Để đạt được kết quả như ngày hôm nay, một trong những nhiệm vụ hàng đầu mà cơ quan quản lý xác định là xây dựng và hoàn thiện khung khổ pháp lý cho thị trường chứng khoán (TTCK), tạo cơ sở để vận hành và phát triển thị trường.

Đóng điện thành công nhiều công trình quan trọng

Ngày 10.7, Ban Quản lý dự án Điện lực Dầu khí Sông Hậu 1 cùng với các nhà thầu VINAINCON, LILAMA và các đơn vị của EVN (Trung tâm điều độ Hệ thống điện quốc gia, Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Nam, Công ty truyền tải điện 4) đã tổ chức đóng điện thành công các công trình Đường dây 500kV Sông Hậu - Đức Hòa giai đoạn 1, Sân phân phối 500kV Trung tâm Điện lực Sông Hậu và Máy biến áp chính Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1.

Gần 3800 xe điện Việt Nam vào thị trường Cuba

Hãng xe điện Pega vừa cho biết, hãng đã ký kết xong hợp đồng với đơn hàng trị giá gần 3 triệu USD cung cấp xe điện cho thị trường đất nước Cuba. Đây cũng chính là hãng xe điện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam xuất khẩu đi quốc tế tính tới thời điểm hiện tại, bất chấp tình hình dịch bệch COVID-19 đang lây lan trên toàn cầu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế, sản xuất.

Có gì đặc biệt tại Premier District, tổ hợp shophouse và khách sạn mini được mong đợi nhất tại Sầm Sơn?

Premier District bao gồm 4 dãy phố thương mại giải trí mang đặc trưng riêng biệt, là “mảnh ghép” hoàn chỉnh bức tranh du lịch sôi động bốn mùa của quần thể nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn.

TC MOTOR công bố kết quả bán hàng tháng 6

Ngày 10.7, TC MOTOR thông báo kết quả bán hàng tháng 6.2020. Tổng doanh số tháng 6 đạt 5,613 xe, tăng trưởng 16% so với tháng trước, cộng dồn 6 tháng đầu năm đạt 28.014 xe.

PVN nỗ lực đạt “mục tiêu kép” trong “khủng hoảng kép”

Trong 6 tháng đầu năm 2020, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã nỗ lực đạt “mục tiêu kép” trong bối cảnh “khủng hoảng kép”. Theo đó, PVN không có ca nhiễm Covid-19, hoàn thành kế hoạch gia tăng trữ lượng cả năm 2020. Nhiều chỉ tiêu sản xuất của tập đoàn đạt và vượt mức và tiết giảm chi phí 6 tháng đạt 4.700 tỷ đồng.

FLC Quy Nhơn được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất năm 2020”

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort (FLC Quy Nhơn) vừa được xướng tên tại hạng mục “Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất năm 2020” trong khuôn khổ Lễ vinh danh các Dự án đáng sống 2020 do Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp tổ chức ngày 9.7.2020.

DQS kiên cường vượt “bão” Covid-19

Đại dịch Covid-19 xảy ra, chuỗi cung ứng toàn cầu suy giảm, nhu cầu vận chuyển hàng hoá trên thế giới giảm mạnh, đã trực tiếp ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề trên thế giới. Tuy nhiên, tại công ty Công nghiệp tàu thuỷ Dung Quất (DQS) dường như lại là ngoại lệ, khi đơn vị này liên tục nhận được những đơn hàng trong nước và quốc tế.