Có gì đặc biệt tại Premier District, tổ hợp shophouse và khách sạn mini được mong đợi nhất tại Sầm Sơn?

Premier District bao gồm 4 dãy phố thương mại giải trí mang đặc trưng riêng biệt, là “mảnh ghép” hoàn chỉnh bức tranh du lịch sôi động bốn mùa của quần thể nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn.

TC MOTOR công bố kết quả bán hàng tháng 6

Ngày 10.7, TC MOTOR thông báo kết quả bán hàng tháng 6.2020. Tổng doanh số tháng 6 đạt 5,613 xe, tăng trưởng 16% so với tháng trước, cộng dồn 6 tháng đầu năm đạt 28.014 xe.

PVN nỗ lực đạt “mục tiêu kép” trong “khủng hoảng kép”

Trong 6 tháng đầu năm 2020, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã nỗ lực đạt “mục tiêu kép” trong bối cảnh “khủng hoảng kép”. Theo đó, PVN không có ca nhiễm Covid-19, hoàn thành kế hoạch gia tăng trữ lượng cả năm 2020. Nhiều chỉ tiêu sản xuất của tập đoàn đạt và vượt mức và tiết giảm chi phí 6 tháng đạt 4.700 tỷ đồng.

FLC Quy Nhơn được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất năm 2020”

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort (FLC Quy Nhơn) vừa được xướng tên tại hạng mục “Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất năm 2020” trong khuôn khổ Lễ vinh danh các Dự án đáng sống 2020 do Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp tổ chức ngày 9.7.2020.

DQS kiên cường vượt “bão” Covid-19

Đại dịch Covid-19 xảy ra, chuỗi cung ứng toàn cầu suy giảm, nhu cầu vận chuyển hàng hoá trên thế giới giảm mạnh, đã trực tiếp ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề trên thế giới. Tuy nhiên, tại công ty Công nghiệp tàu thuỷ Dung Quất (DQS) dường như lại là ngoại lệ, khi đơn vị này liên tục nhận được những đơn hàng trong nước và quốc tế.

PVN ban hành bộ Quy chế quản trị nội bộ

Việc hoàn thành và ban hành Bộ quy chế quản trị nội bộ Tập đoàn dưới dạng E-Book là dấu mốc rất quan trọng trong quá trình củng cố các yếu tố mang tính nền tảng trong quản trị doanh nghiệp. Đó là khẳng định của Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) Lê Mạnh Hùng.

Vingroup trao tặng 1000 máy thở cho Nga, Ucraina và Singapore

Ngày 10.7, tập đoàn Vingroup đã hoàn tất việc trao tặng máy thở cho Singapore và trao tặng đợt 1 cho Nga và Ucraina. Tổng lô đầu tiên là 1.000 máy thở xâm nhập Vsmart VFS-510 do Vingroup sản xuất phi lợi nhuận, nhằm hỗ trợ công tác điều trị dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại các quốc gia.

THACO xuất khẩu 80 xe Kia Grand Carnival sang Thái Lan

Thaco vừa xuất khẩu 80 xe Kia Grand Carnival sang Thái Lan - trung tâm sản xuất ô tô lớn nhất Đông Nam Á. Đây là lô xe du lịch thứ hai của doanh nghiệp trong năm nay được xuất khẩu. Công ty Yontrakit Kia Motor Co., Ltd, đối tác nhập khẩu của Thaco, sẽ tiếp tục đặt hàng theo cam kết giữa hai bên với tổng số Kia Grand Carnival dự kiến năm nay là 560 xe. Vào tháng 2.2020, Thaco đã giao sang Thái Lan cho đối tác này 40 xe.

Mùa hè sôi động với siêu ưu đãi tại khách sạn The Nalod Da Nang

Nhằm hưởng ứng chương trình kích cầu “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, Khách sạn The Nalod Da Nang chào đón du khách với vô vàn ưu đãi hấp dẫn.

Điện lực miền Bắc nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành kế hoạch năm 2020

Theo Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), từ đầu năm đến nay sản lượng điện thương phẩm 34.528,26 triệu kWh, tăng 4,86% so với cùng kỳ năm 2019 và đạt 44,84% kế hoạch cả năm EVN giao. Công suất max 6 tháng 2020 tăng 7,03% so với cùng kỳ 6 tháng 2019. Công suất và sản lượng đều tăng tương đối cao do ảnh hưởng của các đợt nắng nóng kéo dài kỷ lục trong 27 năm trở lại đây. Tình hình sự cố lưới điện vẫn được kiểm soát, tổn thất điện năng 6 tháng đầu năm toàn Tổng công ty thực hiện là 4,91% thấp hơn cùng kỳ năm 2019 là 0,34%.

VPI và IDT hợp tác sản xuất, cung cấp sản phẩm, dịch vụ mới

Để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho các dự án dầu khí tại Việt Nam, mới đây, Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) và Viện Công nghệ khoan (IDT) đã ký Thỏa thuận hợp tác sản xuất và ứng dụng các sản phẩm nghiên cứu khoa học công nghệ.