Trải nghiệm đẳng cấp cùng thẻ quốc tế LienVietPostBank Visa 

Xem với cỡ chữ
Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa phối hợp Tổ chức Thẻ uy tín nhất thế giới Visa ra mắt Thẻ quốc tế LienVietPostBank Visa, bao gồm các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng doanh nghiệp. Đây là các loại thẻ cao cấp mang tới trải nghiệm đỉnh cao dành cho khách hàng.

Theo đó, nhờ công nghệ thanh toán thẻ không tiếp xúc contactless với chip EMV hiện đại nhất hiện nay, khách hàng chỉ mất khoảng 1 giây để thực hiện giao dịch, cam kết mang đến sự an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, chủ thẻ sẽ được hưởng tất cả các ưu đãi đặc quyền dành cho khách hàng VIP khi chi tiêu như: tận hưởng đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại khách sạn 5*, 100% được hoàn tiền khi chi tiêu ở nước ngoài, tích lũy dặm thưởng của tất cả hãng hàng không tại Việt Nam, hoàn tiền 1% không giới hạn đối với thẻ ghi nợ quốc tế…

Theo đại diện LienVietPostBank, sau khi chính thức ra mắt thẻ JCB vào tháng 8 vừa qua, việc ra mắt thêm thẻ Visa đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ của Ngân hàng trên đường đua về dịch vụ thẻ tại Việt Nam. "Việc hợp tác cùng tổ chức thẻ uy tín nhất thế giới này nhằm mục tiêu tối ưu hóa quyền lợi và tiện ích cho khách hàng, đồng thời thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, từ đó từng bước cụ thể hóa định hướng trở thành Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam – Ngân hàng của mọi người”, vị đại diện này cho biết.

Nhân dịp ra mắt, LienVietPostBank dành tặng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho  khách hàng khi thực hiện giao dịch chi tiêu qua thẻ tín dụng quốc tế LienVietPostBank Visa như: Có cơ hội trúng thưởng 1 cây vàng SJC, TV Sony 55 inch, tủ lạnh Panasonic và nhiều quà tặng có giá trị khác. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 15.2.2021. Đặc biệt, 1.000 chủ thẻ tín dụng Platinum có giao dịch đầu tiên sẽ được nhân đôi quyền lợi khi tham gia chương trình ưu đãi đặc quyền (tặng đêm nghỉ dưỡng, tặng lượt chơi golf…).

Đ. Thanh