Thị trường chứng khoán "lấy lại những gì đã mất!"

Tại tọa đàm “Sự vươn lên của thị trường chứng khoán Việt Nam hậu Covid-19” sáng 21.10, các chuyên gia đánh giá, thị trường đã chứng minh được sức mạnh nội lực qua dịch Covid-19 và còn nhiều dư địa để các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội.

BSC bổ nhiệm 2 Phó tổng Giám đốc mới

Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) vừa chính thức bổ nhiệm ông Lê Quang Huy và ông Phạm Xuân Anh làm Phó Tổng giám đốc của BSC kể từ ngày 15.10.2020.

Vietcombank - ngân hàng nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Ngoài tư cách là ngân hàng nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, theo danh sách xếp hạng 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp nhiều nhất năm 2019 (V.1000) của Tổng Cục thuế, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cũng là doanh nghiệp niêm yết nộp thuế thu nhập lớn nhất.

Trái phiếu Chính phủ "hút khách" dù lãi suất huy động giảm

Mặc dù lãi suất huy động tại tất cả kỳ hạn đều giảm mạnh nhưng trái phiếu Chính phủ vẫn “hút” các nhà đầu tư. Điều này cho thấy, đây là kênh đầu tư an toàn và hấp dẫn nhất trong bối cảnh hiện nay. Để thị trường này phát triển bền vững, các chuyên gia lưu ý, chất lượng sử dụng vốn của Chính phủ phải được cải thiện tốt hơn, tốc độ giải ngân đầu tư công phải nhanh hơn.

BIC ưu đãi tới 25% phí bảo hiểm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, để cám ơn khách hàng đã luôn gắn bó, đồng hành cùng Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC), BIC gửi tới khách hàng chương trình ưu đãi khi mua bảo hiểm tại website baohiemtructuyen.com.vn.

TC MOTOR công bố kết quả bán hàng Huyndai tháng 9.2020

Vừa qua, ngày 10.10, tại Hà Nội, TC MOTOR công bố kết quả bán hàng tháng 9.2020. Theo đó, tổng doanh số tháng 9 đạt 8.213 xe, tăng trưởng 53% so với tháng trước đó, cộng dồn 9 tháng đầu năm đạt 49.200 xe.

BIDV cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất năm 2020

BIDV vừa vinh dự nhận giải thưởng uy tín “Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam” năm thứ 3 liên tiếp do Tạp chí quốc tế Asian Banking & Finance (ABF) trao tặng.

Huy động được gần 14.500 tỷ đồng qua đấu thầu trái phiếu Chính phủ

Ngày 30.9, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) tổ chức phiên đấu thầu trái phiếu Chính phủ do Kho bạc Nhà nước phát hành với tổng khối lượng gọi thầu 11.000 tỷ đồng. Kết quả, phiên đấu thầu đã huy động được 14.447 tỷ đồng.

Mô hình trung tâm cơ khí đa dụng đầu tiên tại miền Trung

Vốn được mệnh danh là “xương sống” của nền kinh tế nhưng sự phát triển của ngành cơ khí tại Việt Nam, đặc biệt là miền Trung lại chưa tương xứng với điều này. Một trong những nguyên nhân chính là thiếu sự đầu tư có trọng điểm. Do vậy, việc Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) hình thành Trung tâm Cơ khí đa dụng miền Trung có thể xem là điểm sáng cho tương lai của ngành cơ khí.

Chủ tịch SCIC Nguyễn Đức Chi làm Tổng giám đốc Kho bạc Nhà nước

Ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) giữ chức Tổng giám đốc Kho bạc Nhà nước từ ngày 24.9.2020.

Vietcombank giữ gìn và phát triển văn hóa gắn với học tập tư tưởng, đạo đức, tác phong Hồ Chí Minh

Là một Ngân hàng thương mại Nhà nước lớn đóng vai trò “huyết mạch” của nền kinh tế, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) luôn quan tâm đến việc xây dựng, giữ gìn và phát triển văn hoá doanh nghiệp. Đối với Vietcombank, văn hóa doanh nghiệp chính là sức mạnh để Vietcombank luôn vững tin vượt qua mọi khó khăn, thách thức và vững bước trên con đường phát triển. Kế thừa và phát huy giá trị tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa, với quan điểm văn hóa, con người là nền tảng tinh thần vững chắc của xã hội, là nguồn lực để phát triển kinh tế xã hội, Đảng ủy Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam luôn xác định nhiệm vụ trọng tâm, nền tảng để xây dựng một Ngân hàng lớn mạnh, phát triển bền vững, vươn tầm khu vực và quốc tế chính là “Giữ gìn và phát triển văn hóa Vietcombank, xây dựng con người Vietcombank phát triển toàn diện”.

Tài chính bất động sản

VietinBank dành hơn 15 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

VietinBank dành hơn 15 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Với tinh thần “tương thân tương ái”, VietinBank đã khẩn trương, chủ động hỗ trợ khẩn cấp các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam và Hà Tĩnh số tiền hơn 15 tỷ đồng nhằm động viên, chia sẻ giúp người dân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống sau lũ lụt.

Xem tiếp...