Sắp diễn ra Hội thảo "Bất động sản 2021 và sự trỗi dậy của những thị trường mới" 

Xem với cỡ chữ
Ngày 26.9 tới đây, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam tổ chức Hội thảo: "Bất động sản 2021 và sự trỗi dậy của những thị trường mới". FLC Group là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.

Thị trường bất động sản đang chứng kiến những làn sóng phát triển mới của bất động sản ven đô. Xuôi theo xu hướng ly tâm, bất động sản tại các tỉnh thành nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, nguồn quỹ đất sạch dồi dào trở thành điểm đến hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Tuy vậy, không phải thị trường nào cũng là điểm đến an toàn khi trăm hoa cùng đua nở, nhà đầu tư khó lòng tìm cho ra bông hoa nào mang lại mật ngọt. Như một chuyên gia đã nhận định: Đầu tiên phải hiểu rằng, không phải thị trường bất động sản tỉnh lẻ nào cũng có sức hút mà phải tuỳ thuộc vào đặc thù từng địa phương. Những tỉnh ven biển luôn có lợi thế hơn nhờ có những ưu đãi về mặt thiên nhiên để phát triển du lịch, những tỉnh có cơ chế chính sách thu hút đầu tư như Bắc Ninh, Thái Nguyên... sẽ thu hút được những nhà đầu tư lớn, nhờ đó, mặt bằng lớn về xã hội, mặt bằng hạ tầng kỹ thuật cũng được đi lên.

Điển hình là Hạ Long, Quảng Ninh, Thanh Hóa hay Quy Nhơn khi có đầy đủ các điều kiện cần và đủ nêu trên.

Hội thảo "Bất động sản 2021 và sự trỗi dậy của những thị trường mới" sẽ có sự tham gia của lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, các chuyên gia hàng đầu về kinh tế, bất động sản, cùng sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản, các cơ quan báo chí, truyền thông.

Tại Hội thảo, các chuyên gia sẽ đi sâu vào phân tích xu hướng dịch chuyển đầu tư và sự sẵn sàng của nhà đầu tư cũng như bất động sản địa phương cho làn sóng mới.

Linh Đỗ (Theo Reatimes)