Quốc phòng - An ninh

Công an tỉnh Khánh Hòa công bố địa chỉ 64 Công an xã, phường mới

Trùng Dương 02/07/2025 18:53

Tổ chức bộ máy của Công an tỉnh Khánh Hòa mới gồm 27 đơn vị nghiệp vụ và các Đồn Công an, đơn vị tương đương cấp đội. Thành lập mới 64 Công an cấp xã theo 64 đơn vị hành chính cấp xã của tỉnh Khánh Hòa mới sau sáp nhập, trong đó có 16 Công an phường và 48 Công an xã.

Triển khai thực hiện chủ trương của Bộ Chính trị và các Nghị quyết của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã, ngày 22/6/2025 Bộ trưởng Bộ Công an đã ban hành các quyết định sắp xếp lại 52 công an cấp tỉnh thành 23 đầu mối theo địa giới hành chính mới. Theo đó, toàn quốc có 34 công an cấp tỉnh (mới) và 3.319 công an cấp xã (gồm công an 2.621 xã, 687 phường, 11 đặc khu), có hiệu lực từ ngày 1/7/2025.

02.jpg
Phòng Công tác Chính trị tiến hành trang cấp biển hiệu trụ sở, biển hiệu phòng làm việc, biển chức danh để bàn, băng trực ban và băng kiểm tra điều lệnh cho Công an cấp xã mới thành lập - Ảnh: Công an tỉnh Khánh Hòa

Theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, tổ chức bộ máy của Công an tỉnh Khánh Hòa mới gồm 27 đơn vị nghiệp vụ và các Đồn Công an, đơn vị tương đương cấp đội. Thành lập mới 64 Công an cấp xã theo 64 đơn vị hành chính cấp xã của tỉnh Khánh Hòa mới sau sáp nhập, trong đó có 16 Công an phường và 48 Công an xã.

Công an tỉnh đã công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bố trí lãnh đạo cấp phòng và tương đương đối với 27 đơn vị nghiệp vụ trong Công an tỉnh; thông báo quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bố trí cán bộ giữ chức vụ trưởng công an cấp xã, trưởng đồn công an đối với 64 xã, phường mới.

03.jpg
Gắn biển hiệu trụ sở Công an xã mới. Ảnh: Công an tỉnh Khánh Hòa

Lãnh đạo Công an tỉnh cũng yêu cầu các đơn vị tập trung, khẩn trương rà soát, hoàn thiện các quy trình công tác và cung cấp thông tin rộng rãi đến nhân dân về địa chỉ trụ sở công an cấp tỉnh, công an cấp xã và các địa điểm tiếp nhận tin báo, tố giác về tội phạm, tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính của lực lượng công an, không làm gián đoạn hoạt động bình thường của lực lượng công an cũng như cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh về việc trang cấp biển hiệu trụ sở, biển hiệu phòng làm việc, biển chức danh để bàn, băng trực ban và băng kiểm tra điều lệnh cho Công an cấp xã mới thành lập. Để kịp thời triển khai thực hiện nghiêm túc theo quy định của Bộ Công an và tổ chức bộ máy mới của Công an tỉnh hoạt động hiệu lực, hiệu quả ngay sau ngày 1/7/2025.

Phòng Công tác Chính trị Công an tỉnh đã tiến hành trang cấp biển hiệu trụ sở, biển hiệu phòng làm việc, biển chức danh để bàn, băng trực ban và băng kiểm tra điều lệnh cho Công an cấp xã mới thành lập.

Địa chỉ trụ sở chính của 64 Công an cấp xã, phường thuộc Công an tỉnh Khánh Hòa:

1-3-.jpg
2-2-.jpg
3-1-.jpg
4-1-.jpg
5-1-.jpg
6-1-.jpg
7-1-.jpg
8-1-.jpg
9-1-.jpg
10-1-.png
11(1).jpg
12-1-.jpg
13-1-.jpg
14(1).jpg

Trùng Dương