Phát hiện hàng chục “dân chơi” dương tính với ma túy tại quán Star 3 Club

- Thứ Ba, 06/02/2024, 09:42 - Chia sẻ

Tiến hành kiểm tra bất ngờ tại một số bàn rượu tại quán Star 3 Club, phố Phó Đức Chính, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ 2,366 gam Cần sa; 1,826 gam MDMA và nhiều đồ vật, dụng cụ có liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban giám đốc Công an thành phố về việc phòng ngừa, đấu tranh chống tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ có điều kiện nhạy cảm về an ninh trật tự và các căn hộ cho thuê trên địa bàn thành phố trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, tối ngày 3.2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy là chủ công phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ thuộc CATP đã tiến hành đột kích, kiểm tra tại quán Bar Star 3 Club, địa chỉ 67Y phố Phó Đức Chính, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội, qua đó phát hiện hàng chục “dân chơi” dương tính với ma túy.

Phát hiện hàng chục “dân chơi” dương tính với ma túy tại quán Star 3 Club -0
Lực lượng công an bất ngờ kiểm tra quán Bar Star 3 Club

Đúng 12 giờ đêm, hàng loạt các mũi tấn công thuộc nhiều lực lượng của Công an thành phố đã tiến hành đột kích vào Bar Star 3 Club. Thời điểm kiểm tra, trăm thanh niên nam nữ vẫn đang “nhảy nhót” trong tiếng nhạc chát chúa.

Tiến hành kiểm tra bất ngờ tại một số bàn rượu, lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ 2,366 gam Cần sa; 1,826 gam MDMA và nhiều đồ vật, dụng cụ có liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy. Cơ quan công an đã đưa hơn 200 người gồm cả khách và nhân viên về trụ sở để kiểm tra, làm rõ, phân loại và xét nghiệm nước tiểu. Kết quả xác định 32 đối tượng dương tính với ma tuý.

Hiện, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, CATP đã đấu tranh, củng cố tài liệu, bắt giữ một số đối tượng là khách đến cơ sở Bar Star 3 Club về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngọc Quý
#