LienVietPostBank thay đổi nhân sự trong Hội đồng quản trị 

Xem với cỡ chữ
Từ hôm nay 23.7, bà Chu Thị Lan Hương – Thành viên HĐQT Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) nhiệm kỳ III 2018 – 2023 thôi đảm nhiệm chức danh này. Đây là thông tin vừa được LienVietPostBank công bố.
Bà Chu Thị Lan Hương không còn là thành viên HĐQT LienVietPostBank từ ngày 23.7.2021.
Bà Chu Thị Lan Hương không còn là thành viên HĐQT LienVietPostBank từ ngày 23.7.2021.

Đại diện ngân hàng cho biết đã nhận được Công văn của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost) về việc thay đổi người đại diện quản lý vốn của VietnamPost tại LienVietPostBank.

Cụ thể, VietnamPost thông báo bà Chu Thị Lan Hương sẽ không còn là người đại diện phần vốn góp của VietnamPost tại LienVietPostBank. Vì vậy, bà Chu Thị Lan Hương đương nhiên mất tư cách thành viên HĐQT ngân hàng theo quy định tại Điểm d Khoản 1 Điều 35 của Luật các Tổ chức tín dụng số 47/2010/QH12 ngày 16.6.2010 và Điểm d Khoản 1 Điều 48 của Điều lệ LienVietPostBank.

Số lượng thành viên HĐQT LienVietPostBank sau khi bà Chu Thị Lan Hương không còn là thành viên HĐQT vẫn bảo đảm tuân thủ theo quy định của Pháp luật có liên quan.

Được biết, bên cạnh chức vụ Thành viên HĐQT LienVietPostBank, bà Chu Thị Lan Hương hiện đang là Phó Tổng giám đốc của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Đ. Thanh