Sắp diễn ra Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 20 tại TP. Hồ Chí Minh

- Thứ Hai, 21/11/2022, 06:49 - Chia sẻ

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 20 tại TP. Hồ Chí Minh - Vietnam Expo 2022 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 1 - 3.12 tại Trung tâm triển lãm SECC, quận 7, TP. Hồ Chí Minh. 

Với quy mô 600 gian hàng cùng đa dạng lĩnh vực và ngành hàng, khu triển lãm về máy móc và điện tử (máy móc và thiết bị công nghiệp, máy xây dựng, sản phẩm điện và điện tử gia dụng, máy tính và sản phẩm viễn thông…) hay khu triển lãm ngũ kim và dụng cụ cầm tay…

Sự kiện có sự tham gia của 550 doanh nghiệp trong và ngoài nước, với các cụm trưng bày đặc biệt của Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại các tỉnh/thành phố. Bên cạnh đó là các Khu quốc tế đến từ Hàn Quốc (K-BIz; AKCS; GBSA); Hongkong (HKTDC); Indonesia, Trung Quốc...

Vietnam Expo 2022 sẽ tiếp tục triển khai hai hình thức gian hàng triển lãm truyền thống và gian hàng từ xa cho các đối tác không thể sang Việt Nam, với mục tiêu duy trì các giao dịch thương mại cho dù đối tác ở bất kỳ đâu.

Được biết, Vietnam Expo tại TP. Hồ Chí Minh là hội chợ thương mại có quy mô lớn tại Việt Nam, đạt được nhiều thành công về hiệu quả và chất lượng trong giao dịch thương mại, là điểm đến quan trọng, cầu nối giao thương dành cho các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế gặp gỡ, trao đổi hợp tác kinh doanh, thúc đẩy phát triển thương mại và đầu tư.

Sắp diễn ra Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 20 tại TP. Hồ Chí Minh. Nguồn: ITN
Sắp diễn ra Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 20 tại TP. Hồ Chí Minh.
Nguồn: ITN

Trải qua 19 năm tổ chức thường niên, Vietnam Expo đi tiên phong trong việc tạo ra xu hướng ngành hàng “đa dạng” và “đặc sắc” đến từ nhiều quốc gia. Số lượng doanh nghiệp tăng 30% sau mỗi kỳ hội chợ, số quốc gia mới tham dự cũng là điểm tạo sự chú ý... Sự đa dạng và đặc sắc có mặt trong nhóm sản phẩm thiết bị điện tử - điện dân dụng, phụ tùng - máy công nghiệp... Vietnam Expo đạt hiệu quả về độ phủ rộng với lượng khách quốc tế chiếm 36%, khách tham quan trong nước chiếm 64%. 

Đỗ Quyên