Hơn 600 công đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện

HT 30/05/2012 15:31

Hưởng ứng Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu 14/6 và Chiến dịch Những giọt máu hồng hè 2012, sáng 30/5, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Công Đoàn viên chức Việt Nam tổ chức Ngày hội tuyên truyền và hiến máu tình nguyện trong cán bộ công chức viên chức.

Tại ngày hội, Hơn 600 công đoàn viên của 20 đơn vị trực thuộc Công đoàn ngành Trung ương tình nguyện tham gia hiến máu, hưởng ứng thông điệp của Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu năm nay là Mọi người hiến máu đều là anh hùng. Đây là những công đoàn viên đến từ  Đài Tiếng nói Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam, Bộ Ngoại giao, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.
 
Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam và Ban Chỉ đạo Quốc gia hiến máu tình nguyện đã tặng Bằng khen và Kỷ vật tôn vinh hiến máu tình nguyện cho 16 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu và vận động hiến máu tình nguyện.

    Hơn 600 công đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện
    • Mặc định