EN
Sự kiện
Trang chủ
Chính trị
Sự kiện nổi bật
Thời sự Quốc hội
Bảo vệ nền tảng tư tưởng Đảng
Việt Nam với kỷ nguyên mới
Theo dòng sự kiện
Quốc hội và Cử tri
Diễn đàn Quốc hội
Lập pháp
Chính sách và cuộc sống
Ý kiến đại biểu
Hoạt động của Đoàn ĐBQH
Hội đồng nhân dân
Hội nghị TT HĐND
Chuyển động
Diễn đàn
Đại biểu - Cử tri
Đại Biểu Nhân Dân Video
Thời sự Quốc hội
Đại biểu với cử tri
Bản tin Thời sự QH
Kinh tế - Xã hội
Tọa đàm - Talkshow
Phòng chống tham nhũng, lãng phí
Văn bản - Chỉ đạo
Kiểm tra - Giám sát
Đơn thư bạn đọc
Kinh tế
Thị trường
Doanh nghiệp
Tài chính
Bất động sản
Xã hội
Đời sống
Giao thông
Môi trường
Quốc phòng - An ninh
An ninh trật tự
Quốc phòng toàn dân
Tin tức pháp luật
Giáo dục
Nhịp cầu giáo dục
Tuyển sinh
Trao đổi
Sức khỏe
Tin tức
Tư vấn
Sống khỏe
Văn hóa - Thể thao
Văn hóa
Thể thao - Du lịch
Văn nghệ
Khoa học - Công nghệ
Khoa học
Công nghệ
Multimedia
Ảnh
Infographic
EMagazine
Địa phương
Trên đường phát triển
Hoạt động chính quyền
An ninh cơ sở
Quốc tế
Việt Nam và thế giới
Thế giới 24h
Nghị viện thế giới
giáo dục toàn diện
Cập nhập tin tức giáo dục toàn diện
Bài 2: Phu Xuan School - Kiến tạo hệ sinh thái giáo dục toàn diện giữa lòng Tây Nguyên
Sau hơn hai thập niên phát triển bền bỉ, Phu Xuan School bước vào giai đoạn mới với định hướng mở rộng quy mô đào tạo từ tiểu học đến trung học phổ thông, hoàn chỉnh mô hình giáo dục liên thông. Theo kế hoạch, từ năm 2025, Phu Xuan School sẽ chính thức hoạt động theo Quyết định số 1141/QĐ-UBND ngày 27.5.2025 của UBND tỉnh Đắk Lắk
Giáo dục
Thứ trưởng Bộ GD-ĐT: "Không nên đặt thành tích làm thước đo duy nhất cho sự phát triển của học sinh"
Giáo viên không nên đặt nặng điểm số hay thành tích thi cử làm thước đo duy nhất cho sự phát triển của học sinh, càng không nên biến thành tích thành áp lực đối với các em. Học sinh cần được học tập, phát triển theo đúng triết lý giáo dục của UNESCO: “Học để biết, học để làm, học để chung sống và học để khẳng định mình”.
Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn: “Chủ tịch Hồ Chí Minh là nhà giáo dục vĩ đại nhất trong thời hiện đại”
"Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ là người anh hùng dân tộc, nhà chính trị, nhà văn hóa lớn, mà với tất cả ý nghĩa đầy đủ và tiêu biểu nhất, Hồ Chí Minh là nhà giáo dục vĩ đại nhất trong thời hiện đại. Phương diện đầu tiên của nhà giáo dục vĩ đại đó chính là ở chỗ truyền cảm hứng và lập chí hướng cho cả một dân tộc và cho mỗi người".
Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành: Giáo dục toàn diện để học sinh không chỉ có "điểm số tốt"
Đại biểu đề xuất luật hóa ý tưởng của Tổng Bí thư Tô Lâm về giảng dạy năng khiếu trong nhà trường
Hành trình đưa Trường Đại học Hà Nội vươn ra thế giới
Lồng ghép giáo dục văn hóa học đường vào chương trình chính khóa
Trường Đại học Điện lực khai giảng năm học mới
14/11/2024 11:58
Sáng 19.10, Trường Đại học Điện lực tổ chức khai giảng năm học 2024-2025, đón gần 4.500 sinh viên.
Bốc thăm môn thi thứ 3 vào lớp 10: Cần bám sát mục tiêu giáo dục toàn diện của Chương trình GDPT 2018
16/10/2024 12:13
Sau hơn 10 ngày Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra thông tin về Dự thảo phương án thi vào lớp 10 trong đó có việc bốc thăm môn thi thứ 3. Các chuyên gia nhận định rằng đây là một phương án có thể triển khai tuy nhiên cần thực hiện một cách căn cơ.
Đọc nhiều
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO