Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng nhận bằng khen của thành phố Hà Nội

- Thứ Hai, 20/11/2023, 18:46 - Chia sẻ

Ngày 20.11, Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng (Long Biên, Hà Nội) tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận bằng khen của UBND TP. Hà Nội, tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến.

Tham dự buổi lễ có Ủy viên Ban Thường vụ quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận Long Biên Đinh Thị Thu Hương; Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Phúc Đồng Nguyễn Hữu Khanh.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Lê Thị Thu Hường, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo - những người đã và đang tâm huyết, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước và cho sự phát triển của ngôi trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng. Đồng thời, biểu dương các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Cô Lê Thị Thu Hường nhấn mạnh, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, điều thầy cô và Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng luôn mong muốn chính là làm tất cả để mang những điều tốt đẹp nhất đến với học sinh. Đó là thách thức, cũng là cơ hội cho cả thầy và trò nhà trường.

Niềm vui trong buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam được nhân lên khi năm học 2022 - 2023, tập thể Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng vinh dự được đón nhận bằng khen của UBND TP. Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua từ năm học 2021 - 2022 đến năm học 2022 - 2023. 

Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng nhận bằng khen của thành phố Hà Nội -0
Ủy viên Ban Thường vụ quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận Long Biên Đinh Thị Thu Hương đã đại diện trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cho Ban giám hiệu Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng
Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng nhận bằng khen của thành phố Hà Nội -0
 Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Phúc Đồng Nguyễn Hữu Khanh trao hoa chúc mừng Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng

Cô Hường cho biết, cũng trong năm học vừa qua, nhà trường có 6 cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Cô giáo Vũ Thị Phương Mai đạt giải Ba hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận. Nhiều học sinh tham gia các cuộc thi, các sân chơi trí tuệ đạt kết quả cao.

Phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã thu hút được đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia và đạt kết quả tốt. Hội thi Giáo viên dạy giỏi với sự tham gia của 100% giáo viên của các tổ khối chuyên môn với nhiều bài giảng hay.

Cuộc thi "Thông điệp tri ân" là một hoạt động thường niên của nhà trường, nằm trong chùm hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Năm học này, mỗi sản phẩm tham gia hội thi là một ý tưởng độc đáo, sáng tạo, chứa đựng tình cảm của các em học sinh bày tỏ tấm lòng kính yêu thầy cô giáo.

"Có được thành công đó, ngoài sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, ủng hộ, giúp đỡ hiệu quả của các ban ngành lãnh đạo thì đội ngũ các thầy giáo, cô giáo luôn có công đầu. Trong bộn bề lo toan cuộc sống, những người "kỹ sư tâm hồn" vẫn luôn dành thật nhiều thời gian, công sức, trí tuệ và tình yêu thương để mang đến cho các em học sinh của mình những bài giảng hay.

Mang trên vai sứ mệnh đào tạo các thế hệ tương lai của đất nước, chúng ta càng ý thức sâu sắc hơn về trọng trách và vinh dự của nghề dạy học. Chúng ta phải thật sự là tấm gương của sự sáng tạo, vị tha, tâm huyết với nghề, không ngừng tự đổi mới vì tương lai giáo dục", cô Lê Thị Thu Hường chia sẻ.

Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng nhận bằng khen của thành phố Hà Nội -0
Tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến của Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng

Nữ Hiệu trưởng nhấn mạnh, trong suốt 10 năm qua, thầy và trò Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng đã phấn đấu không ngừng vì sự phát triển của ngôi trường với sứ mệnh tiên phong trong việc xây dựng mô hình trường tiểu học công lập chất lượng cao.

Năm học 2023 - 2024 sẽ tiếp tục là năm học với nhiều thử thách mới. Với tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, tập thể nhà trường sẽ tiếp tục không ngừng nỗ lực, phấn đấu, tạo bước đột phá để nâng tầm vị thế của một nhà trường tiểu học chất lượng cao trên địa bàn quận Long Biên và thành phố Hà Nội.

Tại buổi lễ, Ủy viên Ban Thường vụ quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Quận Long Biên Đinh Thị Thu Hương đã đại diện trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cho Ban giám hiệu Trường Tiểu học Đô thị Sài Đồng.

Nguyễn Liên
#