Trường Đại học Kinh tế Quốc dân khai giảng năm học mới

- Thứ Bảy, 15/10/2022, 15:48 - Chia sẻ

Ngày 15.10, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới chào đón các Tân sinh viên khóa 64. 

Tại lễ khai giảng, GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng các tân sinh viên K64 đã gia nhập vào ngôi nhà chung NEU, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình của các tân sinh viên đã hỗ trợ, đồng hành cùng các em trong quá trình học tập và lựa chọn NEU.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân khai giảng năm học mới -0
GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân đánh trống khai trường.

Hiệu trưởng nhà trường nhắn nhủ với các tân sinh viên: “Trở thành sinh viên đại học là bước ngoặt lớn cho tương lai và cuộc đời của các em, là bước khởi đầu hành trang với những trải nghiệm thú vị. Thầy mong muốn trong thời gian học tập tại trường, các em hãy bắt đầu ngay kế hoạch học tập và rèn luyện cho bản thân đạt được những kiến thức, kỹ năng vững vàng. Để sau bốn năm các em sẽ tự tin bước vào thế giới việc làm có tính hội nhập và cạnh tranh rất cao với tư cách là những chuyên gia kinh tế, các nhà điều hành quản lý doanh nghiệp hoặc doanh nhân khởi nghiệp”.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân khai giảng năm học mới -0
Nghi thức trao cờ truyền thống từ sinh viên khóa cũ cho sinh viên Khóa 64

Tại buổi lễ, nghi thức trao cờ truyền thống cho đại diện các tân sinh viên Khóa 64 được thực hiện long trọng và đầy tự hào; gửi gắm bằng ý chí phấn đấu, tình yêu và niềm tin của các anh chị khóa trên để tiếp thêm cho các em tân sinh viên sức mạnh và nghị lực trên con đường phía trước.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân khai giảng năm học mới -0
Lãnh đạo Nhà trường trao tặng học bổng toàn phần cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong kỳ thi xét tuyển đại học chính quy Khoá 64

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường cũng đã trao các suất học bổng cho các em sinh viên có thành tích đầu vào xuất sắc trong kỳ thi vừa qua. Đặc biệt, Nhà trường đã trao tặng 02 suất học bổng toàn phần cho sinh viên bị khuyết tật nặng và có hoàn cảnh khó khăn đã đạt thành tích cao trong kỳ xét tuyển đại học. 

Nhật Hồng
#