Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải khai giảng và trao bằng thạc sĩ năm 2023

- Thứ Hai, 02/10/2023, 13:43 - Chia sẻ

Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (GTVT) đã tổ chức Lễ Khai giảng cho 116 tân học viên cao học Khóa 9.1 và trao bằng thạc sĩ đợt 2 năm 2023 cho 62 học viên hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ.

Tại buổi Lễ, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã công bố thành lập lớp đào tạo trình độ thạc sĩ Khóa 9.1 (2023-2025) gồm các chuyên ngành đào tạo: Công nghệ Kỹ thuật (CNKT) xây dựng đường ô tô; CNKT xây dựng công trình dân dụng và Công nghiệp; Quản lý xây dựng; Quản lý kinh tế; CNKT Cơ khí ô tô; CNKT Cơ khí máy xây dựng; Tổ chức và quản lý vận tải.

Phát biểu khai giảng lớp thạc sĩ khoá 9.1, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT PGS.TS Nguyễn Hoàng Long gửi lời chúc mừng đến các học viên cao học trúng tuyển Khóa 9.1 và kỳ vọng các bạn sẽ tiếp tục đầu tư thời gian, tận dụng tối đa các điều kiện học tập tại Trường để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thiện khả năng nghiên cứu khoa học để khẳng định vị trí bản thân tại đơn vị công tác. Đồng thời gửi lời cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp thầm lặng và tích cực, hiệu quả, đầy tâm huyết của đội ngũ các thầy, cô giáo, các nhà khoa học trong và ngoài trường đã dành cho các em học viên trong thời gian qua. 

PGS.TS Nguyễn Hoàng Long ghi nhận sự cố gắng nỗ lực, sự say mê học tập của các tân thạc sĩ vượt lên mọi hoàn cảnh để đặt chân mình vào hàng ngũ các nhà khoa học. Với những công trình nghiên cứu và sản phẩm khoa học có giá trị, mong các em sẽ là tấm gương để các thế hệ khóa sau noi theo. 

Thay mặt cho các học viên Khóa 9.1, học viên Nguyễn Thị Hồng Vân lớp K9CH1QK11, ngành Quản lý kinh tế bày tỏ niềm tự hào khi được trở thành tân học viên của ngôi trường có bề dày lịch sử.

Mặc dù trong thời gian tới sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng các em sẽ luôn vững tin vì bên cạnh luôn có sự đồng hành, quan tâm, giúp đỡ của Ban Giám hiệu và lãnh đạo Nhà trường, ban chủ nhiệm các khoa, cùng sự quyết tâm của các học viên, quá trình học tập và nghiên cứu dưới mái trường UTT sẽ đạt kết quả cao. 

Phát biểu tri ân Nhà trường, tân thạc sĩ ngành Quản lý xây dựng Lê Danh Hưng bày tỏ sự biết ơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường, các nhà khoa học, các thầy, cô giáo và đặc biệt là thầy, cô Phòng Sau Đại học đã luôn đồng hành, tạo điều kiện hỗ trợ để các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian theo học tại Trường.

Với tinh thần học tập suốt đời, các em xin hứa sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, cố gắng phấn đấu vận dụng tốt những kiến thức đã tích lũy được dưới mái trường UTT để trở thành công dân có ích cho xã hội.

Các em hi vọng sẽ được tiếp tục gắn bó và học tập, chia sẻ kinh nghiệm với các khóa sinh viên, học viên trong trường, góp phần vào sự phát triển giáo dục-đào tạo của Nhà trường.

Quốc Việt
#