EN
Sự kiện
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Trang chủ
Chính trị
Sự kiện nổi bật
Thời sự Quốc hội
Việt Nam với kỷ nguyên mới
Theo dòng sự kiện
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Quốc hội và Cử tri
Diễn đàn Quốc hội
Lập pháp
Chính sách và cuộc sống
Ý kiến đại biểu
Hoạt động của Đoàn ĐBQH
Hội đồng nhân dân
Hội nghị TT HĐND
Chuyển động
Diễn đàn
Đại biểu - Cử tri
Đại Biểu Nhân Dân Video
Thời sự Quốc hội
Đại biểu với cử tri
Bản tin Thời sự QH
Kinh tế - Xã hội
Tọa đàm - Talkshow
Phòng chống tham nhũng, lãng phí
Văn bản - Chỉ đạo
Kiểm tra - Giám sát
Đơn thư bạn đọc
Kinh tế
Thị trường
Doanh nghiệp
Tài chính
Bất động sản
Xã hội
Đời sống
Giao thông
Môi trường
Quốc phòng - An ninh
An ninh trật tự
Quốc phòng toàn dân
Tin tức pháp luật
Giáo dục
Nhịp cầu giáo dục
Tuyển sinh
Trao đổi
Sức khỏe
Tin tức
Tư vấn
Sống khỏe
Văn hóa - Thể thao
Văn hóa
Thể thao - Du lịch
Văn nghệ
Khoa học - Công nghệ
Khoa học
Công nghệ
Multimedia
Ảnh
Infographic
EMagazine
Địa phương
Trên đường phát triển
Hoạt động chính quyền
An ninh cơ sở
Quốc tế
Việt Nam và thế giới
Thế giới 24h
Nghị viện thế giới
ĐBQH Đắk Lắk
Cập nhập tin tức ĐBQH Đắk Lắk
Có chế tài nghiêm khắc với hành vi không phục hồi môi trường sau khai thác
Sáng 6/11, thảo luận tại Tổ 15 (gồm Đoàn ĐBQH tỉnh Phú Thọ và Đắk Lắk) về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Địa chất và khoáng sản, một số ý kiến đề nghị có chế tài nghiêm khắc với hành vi không hoàn thổ, không phục hồi môi trường sau khai thác.
Thời sự Quốc hội
Cân nhắc quy định áp thuế đối với chuyển nhượng vàng miếng
Chiều 5/11, thảo luận tại Tổ 15 (gồm Đoàn ĐBQH các tỉnh Phú Thọ và Đắk Lắk) về dự án Luật Thuế thu nhập cá nhân (sửa đổi), một số ý kiến đề nghị, cân nhắc việc bổ sung quy định thu nhập từ chuyển nhượng vàng miếng vào diện thu nhập chịu thuế để bảo đảm tính nhân văn và hiệu quả quản lý kinh tế.
Tránh cào bằng khi rút ngắn thời hạn xử lý thủ tục trong quy trình đàm phán, ký kết và phê duyệt điều ước quốc tế
Sáng 31/10, thảo luận tại Tổ 15 (Đoàn ĐBQH các tỉnh Phú Thọ và Đắk Lắk) về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điều ước quốc tế, một số ý kiến đề nghị, việc rút ngắn thời hạn xử lý thủ tục trong quy trình đàm phán, ký kết và phê duyệt điều ước quốc tế cần được thực hiện trên cơ sở phân loại rõ từng loại điều ước, phù hợp với tính chất và mức độ phức tạp cụ thể, tránh áp dụng "cào bằng".
Đoàn ĐBQH Đắk Lắk góp ý các dự án luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo
Đoàn ĐBQH Đắk Lắk khảo sát thực hiện các Chương trình Mục tiêu Quốc gia tại xã Vụ Bổn
Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Lắk trao 50 phần quà tặng gia đình chính sách, người có công
Cụ thể vai trò giám sát, hướng dẫn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đối với HĐND
Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Lắk lấy ý kiến góp ý 6 dự thảo luật
26/04/2025 09:26
Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý đối với các dự thảo luật và nghị quyết dự kiến trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ Chín, Quốc hội Khóa XV.
Đắk Lắk: Cử tri kiến nghị giải quyết dứt điểm tình trạng lấn chiếm đất lâm nghiệp
11/04/2025 09:31
Tình trạng lấn chiếm đất lâm nghiệp kéo dài nhiều năm, nhu cầu đầu tư kết cấu hạ tầng thiết yếu và các chính sách an sinh xã hội... là những nội dung nổi bật được cử tri hai huyện biên giới Ea Súp và Buôn Đôn (Đắk Lắk) kiến nghị tới Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Lắk tại các cuộc TXCT trước Kỳ họp thứ Chín, Quốc hội khóa XV.
Đọc nhiều
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO