Chương trình "Chạy vì Trái tim" lần đầu tiên tổ chức trên không gian mạng 

Xem với cỡ chữ
Chiều 26.11, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Gamuda Land Việt Nam (Gamuda Land) cùng Chương trình Nhịp tim Việt Nam thuộc The VinaCapital Foundation (VCF) đã công bố sự trở lại lần thứ 8 của Chương trình chạy bộ gây quỹ thường niên cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh "Chạy vì Trái tim". Chương trình năm nay có nhiều hình thức mới, cùng nhiều hoạt động đồng hành đặc sắc.
Chú thích ảnh
Các Đại sứ tham gia giao lưu tại Lễ công bố Chương trình "Chạy vì Trái tim" lần thứ 8

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên "đường chạy" của "Chạy vì Trái tim" được tổ chức hoàn toàn trên không gian mạng. Trong đó, Ban tổ chức phối hợp cùng Vietrace365 - một nền tảng thi chạy trực tuyến phổ biến nhất trong cộng đồng chạy bộ Việt Nam để mang đường chạy trải rộng khắp toàn quốc.

Ngoài việc đóng góp toàn bộ phí tham gia (từ 150.000 đồng/người) tới Nhịp tim Việt Nam giúp hỗ trợ chi phí mổ tim cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, người chạy còn được tham gia một số sân chơi thể thao bổ ích với cơ hội nhận được những huy chương và phần thưởng hấp dẫn từ giải đấu. Cùng với đó, điểm nổi bật của chương trình chính là hình thức gây quỹ độc đáo thông qua chuỗi mini gameshow phát sóng trực tiếp trên kênh truyền thông của chương trình.

Chú thích ảnh
Đại diện Ban tổ chức tặng hoa cho Đại sứ Chương trình "Chạy vì Trái tim" lần thứ 8

Theo ông Angus Liew, Tổng Giám đốc Gamuda Land tại Thành phố Hồ Chí Minh, năm nay chương trình kêu gọi cộng đồng chung tay bằng cách chạy ảo, quyên góp tiền qua chương trình trực tuyến... Các hoạt động này là những món quà vô giá mà cộng đồng mang lại cho trẻ em nghèo kém may mắn.

Chương trình "Chạy vì Trái tim" lần thứ 8, nhận quyên góp đến hết ngày 7.1.2021, thời gian nhận quyên góp từ 8 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên trang của Chương trình.

Theo TTXVN