Bia Saigon là nhà tài trợ kim cương cho Games 31, tại Việt Nam 

Xem với cỡ chữ
Sáng 3.12, Ban Tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Game) 31 đã công bố thương hiệu Bia Saigon thuộc Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO) đã chính thức trở thành nhà tài trợ kim cương của SEA Game 31, tại Việt Nam.
Lễ công bố nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31, tại Việt Nam.
Lễ Ký kết và Công bố nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31, tại Việt Nam.

Theo Ban Tổ chức, Sau 18 năm vòng quay SEA Games sẽ trở lại Việt Nam với kỳ Đại hội lần thứ 31. Sự kiện sẽ diễn ra từ 12 - 23.5.2022, tại Hà Nội cùng 11 địa phương lân cận. Các vận động viên sẽ tranh tài ở 40 môn thi với 526 nội dung, trong đó đa phần là các nội dung của Olympic và Asian Games. Hiện tại, Ban Tổ chức và các địa phương đang bước vào một “chiến dịch” cao điểm với tinh thần chinh phục thử thách, tận dụng thời cơ, huy động tối đa các nguồn lực để chuẩn bị và tổ chức một kỳ Đại hội chu đáo, an toàn và fair-play. Với mục tiêu, chậm nhất đến tháng 4.2022, mọi công tác chuẩn bị cho SEA Games 31, nhất là hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng với tâm điểm là các địa điểm thi đấu sẽ phải hoàn tất, đưa vào vận hành thử, sẵn sàng phục vụ Đại hội.

Nhãn hàng Bia Saigon là nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31.
Nhãn hàng Bia Saigon là nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31.

Bên cạnh việc tài trợ SEA Game 31Bia Saigon sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ đoàn thể thao Việt Nam tại sự kiện và các chuỗi hoạt động khác trong khuôn khổ chương trình. Hiện nay, Bia Saigon hiện đang là nhà tài trợ độc quyền trong ngành bia của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, bao gồm đội tuyển bóng đá nam quốc gia, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia và đội tuyển bóng đá nam (U22/23/Olympic), trong các hoạt động thi đấu trong nước và quốc tế giai đoạn từ 6.2021 đến 6.2022. Thời gian qua thương hiệu Bia Saigon đã gắn bó với các hoạt động thể thao của Việt Nam với vai trò là Nhà tài trợ trong nước.

Tổng Giám đốc SABECO Bennett Neo chia sẻ, bia Saigon luôn tiên phong trong các hoạt động hỗ trợ và quảng bá tinh thần thể thao nước nhà ở tầm quốc gia và quốc tế. Chúng tôi tự hào tiếp tục cam kết là người bạn đồng hành và cổ vũ trung thành của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games, và với SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam.

Tổng Giám đốc SABECO Bennett Neo phát biểu tại Buổi lễ.
Tổng Giám đốc SABECO Bennett Neo phát biểu tại buổi lễ

Chúng tôi tự hào hợp tác với Tổng cục Thể dục thể thao và Ban tổ chức SEA Games trong việc hỗ trợ các hoạt động cho SEA Games 31 tại Việt Nam.Chúng tôi muốn cổ vũ các vận động viên tiếp tục chinh phục những thành tích cao hơn nữa, cùng chung mục tiêu mang vinh quang và sự công nhận về cho ViệtNam., ông Bennett Neo nói thêm.

Đức Hiệp