Bà Rịa – Vũng Tàu: Cảnh báo "dự án ma" Phú Mỹ Pearl Central tại thị xã Phú Mỹ

- Thứ Sáu, 29/12/2023, 10:57 - Chia sẻ

UBND thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông tin chưa tiếp nhận hồ sơ dự án và chưa nhận được đề nghị đầu tư dự án chung cư cao tầng thương mại Phú Mỹ Pearl Central của Saigon Pearl nhưng chủ đầu tư đã tổ chức lễ khởi công.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Cảnh báo
UBND thị xã Phú Mỹ

UBND thị xã Phú Mỹ vừa có văn bản số 4114/TB-UBND thông báo về việc cảnh giác hành vi tuyên truyền thông tin dự án bất động sản trái pháp luật.

Theo đó, UBND thị xã Phú Mỹ nhận được tin trên địa bàn phường Phú Mỹ có lễ động thổ dự án chung cư cao tầng thương mại Phú Mỹ Pearl Central với chủ đầu tư là Saigon Pearl. Nhà thầu thi công là PHUOC THANH và có địa chỉ web: https://www.saigonpearl.vn/khu-thuong-mai-dich-vu-va-cao-tang-phu-my-pearl.

Qua rà soát, UBND thị xã Phú Mỹ cho biết, chưa tiếp nhận hồ sơ dự án có tên chung cư cao tầng thương mại Phú Mỹ Pearl Central. Đồng thời, UBND thị xã Phú Mỹ cũng chưa nhận được đề nghị đầu tư dự án trên địa bàn thị xã Phú Mỹ của Saigon Pearl.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Cảnh báo 'dự án ma' Phú Mỹ Pearl Central tại thị xã Phú Mỹ -0
Hình ảnh lễ động thổ dự án chung cư cao tầng thương mại Phú Mỹ Pearl Central được lan truyền trên mạng internet

Để tránh tình trạng dự án chưa rõ thông tin, làm thiệt hại cho người dân cũng như ảnh hưởng đến môi trường đầu tư trên địa bàn, UBND thị xã Phú Mỹ thông báo đến người dân biết, đề cao cảnh giác, kịp thời phản ánh các thông tin giả mạo tương tự, các quảng cáo, giao dịch bất động sản trái pháp luật đến Công an thị xã Phú Mỹ hoặc UBND các xã, phường để kịp thời xử lý.

UBND thị xã Phú Mỹ đề nghị, tổ chức cá nhân cần thông tin để phục vụ nhu cầu giao dịch bất động sản đúng quy định pháp luật trên địa bàn thị xã Phú Mỹ có thể liên hệ với phòng Quản lý đô thị, phòng Tài nguyên Môi trường và UBND các xã, phường để được cung cấp thông tin, hướng dẫn cụ thể.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Cảnh báo 'dự án ma' Phú Mỹ Pearl Central tại thị xã Phú Mỹ -0
Hình ảnh trên website của Saigon Pearl hiện chỉ còn xuất hiện chữ "Phú Mỹ Pearl". Ảnh: Quang Phương chụp màn hình ngày 26.12.

Ngày 26.12, truy cập theo đường link trên thì mọi thông tin, hình ảnh không còn mà chỉ còn cụm từ “Phú Mỹ Pearl”. Khi nhấp vào tìm kiếm các thông tin liên quan đều không có thông tin.

Theo thông tin tìm hiểu đơn vị giới thiệu dự án Phú Mỹ Pearl Central là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Sài Gòn Pearl có địa chỉ tại 49-51 Đường 320 Phạm Hùng, phường 5, quận 8, TP. Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp này được thành lập ngày vào năm 2020, người đại diện pháp luật là Trần Thị Hà Nhi.

Quang Phương
#