Khó khăn, thách thức và cơ hội phát triển

Từ góc độ nguồn cung, có thể nhận định, khó khăn, thách thức và rủi ro cho chủ đầu tư trong mùa đại dịch là rất lớn, nhưng cũng chính là cơ hội cho những doanh nghiệp có nền tảng chắc chắn, chiến lược phát triển tốt, đặt mục tiêu hướng đến khách hàng.

Săn ưu đãi khủng cuối năm lên đến 14,5% tại dự án Green Dragon City

Nhằm kích cầu phát triển kinh tế - du lịch tỉnh Quảng Ninh, dự án Green Dragon City đưa ra chương trình chiết khấu lên đến 14,5%. Đây là cơ hội hấp dẫn để khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản đẳng cấp bên tuyến đường bao biển tỉ đô Hạ Long - Cẩm Phả.

Vinhomes công bố chính sách ưu đãi cho dòng sản phẩm đặc biệt trong quý IV.2021

Ngày 20.9, Công ty Cổ phần Vinhomes công bố chương trình ưu đãi dành cho “giỏ hàng” đặc biệt là các căn hộ “biến hình” với diện tích từ 52m2 đến 60m2, thuộc Đại đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội). Chính sách ưu đãi đặc biệt này sẽ mang tới cho khách hàng cơ hội sở hữu các căn hộ cao cấp đầy đủ tiện ích với mức giá tốt nhất.

Vinhomes mở bán GS1 – Tòa tháp căn hộ cửa ngõ của phân khu The Miami

Ngày 9.8.2021, Công ty Cổ phần Vinhomes chính thức công bố mở bán tòa tháp căn hộ GS1 thuộc phân khu The Miami (Vinhomes Smart City, Hà Nội) với cảm hứng thiết kế lấy từ kiệt tác One Thousand Museum – một trong những tòa nhà biểu tượng của thành phố Miami (Mỹ). Nhân dịp ra mắt, Vinhomes mang tới cho khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ GS1 chỉ từ 999 triệu đồng với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Tập trung phát triển nhà ở xã hội

Theo Sở Xây dựng Hà Nội, trên địa bàn thành phố có 71 dự án phát triển nhà ở đang triển khai xây dựng, tương ứng với 154.414 căn hộ. Trong đó, có 122.031 căn hộ chung cư, 32.383 căn hộ thấp tầng.

Tài chính

Ngành kho bạc thích ứng an toàn với Covid-19

Ngành kho bạc thích ứng an toàn với Covid-19

Tinh thần thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh trên nền tảng công nghệ thông tin vững chắc đã giúp hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN) duy trì hoạt động thông suốt, kiểm soát chi hiệu quả và chi trả ngân sách kịp thời… dù dịch bệnh diễn biến phức tạp trên diện rộng.

Xem tiếp...