Vietjet Thái Lan khai trương đường bay Bangkok – Khon Kaen 

Xem với cỡ chữ
Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet cho biết, ngày 30.7, Vietjet Thái Lan khai trương chuyến bay kết nối sân bay lớn nhất thủ đô Bangkok, Suvarnabhumi với Khon Kaen, trung tâm thương mại và chính trị của vùng Đông bắc Thái Lan.

Dịp này, Vietjet đồng thời công bố chương trình khuyến mãi lớn với hàng loạt vé siêu tiết kiệm với giá vé một chiều chỉ từ 5 baht (khoảng 3.800 đồng). Chương trình diễn ra trong 5 ngày từ ngày 1 - 5.8.2020 tại website www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air. Vé khuyến mãi áp dụng cho toàn mạng bay nội địa Thái Lan với thời gian bay từ ngày 1.8 – 30.9.2020. 

Các đại biểu dự lễ khai trương tại sân bay Suvarnabhumi (Băng Cốc) đến Khon Kaen

Hướng đến sự tiện lợi cho hành khách, Vietjet Thái Lan đã liên tục tăng tần suất các chuyến bay và không ngừng mở rộng kết nối từ sân bay Suvarnabhumi tại Bangkok đến các tỉnh thành khắp xứ sở Chùa Vàng. Hiện tại, hãng khai thác 8 chuyến bay/ngày đến Phuket/Chiang Mai, 3 chuyến/ngày đến Chiang Rai, 2 chuyến/ngày đi Udon Thani/ Krabi/ Hat Yai/ Khon Kaen trong đó đường bay Bangkok – Hat Yai sẽ được tăng tần suất lên 3 chuyến/ ngày từ 15.8.2020. Đường bay kết nối sân bay thủ đô đến Nakhon Si Thammarat cũng sẽ được khai trương vào ngày 6.8.2020. Hành khách đã có thể làm thủ tục check-in trực tuyến cho các chuyến bay nội địa khởi hành từ sân bay Suvarnabhumi.

Hành khách trên chuyến bay đầu tiên được hãng tặng quà lưu niệm và hoa chúc mừng.

Đường bay mới khai trương Bangkok - Khon Kaen là đường bay thứ 7 được khai thác từ đại bản doanh Suvarnabhumi của Vietjet Thái Lan. Đường bay sẽ được khai thác 2 chuyến mỗi ngày, thòi gian bay 1 giờ 5 phút cho mỗi chặng với lịch bay như sau:

Buổi sáng:  Giờ khởi hành tại Bangkok chuyến bay VZ 210 lúc 7 giờ 30 phút, giờ đến Khon Kaen là 8 giờ 35 phút; Giờ khởi hành tại Khon Kaen trên chuyến bay VZ211 lúc 9 giờ 05 phút, giờ đến tại Bangkok lúc10 giờ 15 phút;

Buổi chiều: Giờ khởi hành tại Bangkok chuyến bay VZ 212 lúc 15 giờ 45 phút, giờ đến Khon Kaen lúc 16 giờ 50 phút; Giờ khởi hành tại Khon Kaen chuyến bay VZ 213 lúc 17 giờ 20 phút, giờ đến tại Bangkok lúc18 giờ 30 phút.

Ca sỹ nổi tiếng Thái Lan Ying Lee biểu diễn khai trương đường bay mới của Thai Vietjet.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet tự hào dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings,... Đặc biệt, trong tháng 7 vừa qua, Vietjet tự hào được vinh danh là doanh nghiệp Việt Nam có ảnh hưởng nhất trên thế giới “Vietnam Brand, Global Impact”. Giải thưởng do hội đồng quy tụ các chuyên gia và lãnh đạo các đơn vị uy tín quốc tế bình chọn thuộc giải thưởng PR Newswire 2020.

Đại diện lãnh đạo Hãng hàng không Viet jet, Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Thuý Bình nhận giải thưởng Vietnam Brand, Global Impact đại dnhận giải thưởng

Vietjet Thái Lan đang cùng với Vietjet mở rộng mạng bay và đem đến cơ hội bay nhiều hơn cho người dân và khách du lịch quốc tế. Vietjet Thái Lan hiện đang khai thác 13 đường bay quốc nội từ Bangkok đi  Chiang Mai, Chang Rai, Phuket, Krabi, Udon Thani, Hat Yai, Khon Kaen, Nakhon Si Thammarat, Ubon Ratchathani, Surat Thani, đường bay Chiang Rai đi Phuket, Udon Thani, Hat Yai và 8 đường bay quốc tế kết nối Thái Lan và Việt Nam như Bangkok – Đà Lạt/Đà Nẵng và các đường bay giữa Thái Lan và Trung Quốc.

Chí Tuấn

Truyền hình