BIDV đẩy mạnh chuyển đổi số phục vụ khách hàng doanh nghiệp

Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm số ngày càng cao của doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã đẩy mạnh số hóa các sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp. Đặc biệt, từ nền tảng ứng dụng ngân hàng điện tử BIDV iBank, doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều tiện ích và chủ động hơn trong hoạt động kinh doanh của mình.

Vietcombank và Toyota Motor Việt Nam ký kết Thỏa thuận hợp tác về tài trợ đại lý

Ngân hàng Thương mại CP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty TNHH Toyota Motor Việt Nam (Toyota Việt Nam) vừa ký thỏa thuận hợp tác về tài trợ vốn cho hệ thống đại lý của Toyota Việt Nam. Theo đó, Vietcombank sẽ tài trợ vốn cho hệ thống đại lý cấp 1 của Toyota Việt Nam trên toàn quốc.

Vietcombank ký kết thoả thuận Hợp tác toàn diện với REE Corporation

Vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty CP Cơ điện lạnh (REE Corporation) đã có buổi làm việc giữa Ban lãnh đạo hai đơn vị nhằm đi đến ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện. Cũng tại sự kiện, Vietcombank chi nhánh TP Hồ Chí Minh đã ký kết Hợp đồng tín dụng tài trợ dự án nhà máy điện gió số 3 (48 MW) tại tỉnh Trà Vinh với REE Corporation.

Vietcombank ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Kocham

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc tại TP Hồ Chí Minh (Kocham). Đây được xem là cột mốc nhằm ghi nhận những nỗ lực trong thời gian qua và mở ra cơ hội hợp tác mới mạnh mẽ hơn, toàn diện hơn, góp phần tích cực vào sự phát triển và lớn mạnh của hai bên.

BIDV hợp tác toàn diện với KBIZ-VN

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hàn Quốc - Văn phòng Việt Nam (KBIZ-VN) vừa ký thỏa thuận hợp tác toàn diện. Bản thỏa thuận đã tạo ra cơ hội hợp tác đầy triển vọng giữa một ngân hàng hàng đầu Việt Nam với hơn 2000 doanh nghiệp thành viên KBIZ-VN.

LienVietPostBank ký thỏa thuận hợp tác với  SmartNet

Ngày 15.9, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Mạng lưới Thông minh (SmartNet) và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) ký Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) để triển khai các hoạt động hợp tác song phương về ví điện tử, kiều hối và các dịch vụ khác.

BIDV iBank – giải pháp cho doanh nghiệp thời 4.0

Trước tác động mạnh mẽ mang tính toàn cầu của Công nghệ 4.0, đặc biệt sau sự bùng phát của dịch Covid 19; đã có nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng các ứng dụng ngân hàng điện tử. Chia sẻ về vấn đề này, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Trần Long cho biết, ngoài các dịch đã và đang triển khai, tới đây, BIDV sẽ cung cấp các giải pháp quản trị tài chính thông qua tích hợp với hệ thống ERP của doanh nghiệp với phương thức như Host-to-host/Firm Banking/Ngân hàng mở (open API); tự động hóa các thao tác xử lý; tăng cường bảo mật trong giao dịch; xác thực số e-KYC...

A.M. Best tiếp tục khẳng định xếp hạng năng lực tài chính B++ của BIC

Vừa qua, tại Singapore, tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới A.M. Best đã công bố kết quả tái định hạng tín nhiệm năm 2020 của Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC). Theo đó, A.M. Best tiếp tục khẳng định xếp hạng năng lực tài chính của BIC là B++ (tốt), xếp hạng năng lực tổ chức phát hành là bbb. Triển vọng nâng hạng của cả hai chỉ tiêu trên là ổn định.

Ngành ngân hàng triển khai kế hoạch thực hiện Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia

Sáng 10.9, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch hành động ngành ngân hàng thực hiện Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Ra mắt phiên bản ứng dụng BIDV SmartBanking trên bàn phím

Tiếp theo phiên bản ứng dụng ngân hàng dành riêng cho đồng hồ thông minh Apple watch, cũng là ứng dụng đầu tiên trên thị trường Việt Nam cho phép thực hiện các giao dịch tài chính ngay trên chiếc đồng hồ đa năng; mới đây, BIDV tiếp tục có một cập nhật “nóng hổi” với phiên bản ứng dụng BIDV SmartBanking trên bàn phím – SmartKeyboard.

BIDV tiên phong ứng dụng blockchain trong tài trợ thương mại

Với việc phát hành thành công thư tín dụng (LC) xác nhận liên ngân hàng trên mạng lưới Contour cho một đơn hàng xuất nhập khẩu, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã trở thành ngân hàng Việt Nam đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ blockchain trong giao dịch phát hành thư tín dụng tới một ngân hàng thông báo ngoài hệ thống.

Tài chính bất động sản

Sắp diễn ra Hội thảo "Bất động sản 2021 và sự trỗi dậy của những thị trường mới"

Sắp diễn ra Hội thảo "Bất động sản 2021 và sự trỗi dậy của những thị trường mới"

Ngày 26.9 tới đây, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam tổ chức Hội thảo: "Bất động sản 2021 và sự trỗi dậy của những thị trường mới". FLC Group là nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.

Xem tiếp...