Goldtime đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi và gia đình 

Xem với cỡ chữ
“Goldtime đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi và gia đình tôi. Goldtime mang lại kinh tế cho tôi, giúp tôi trang trải cuộc sống và lo cho mẹ, cho gia đình”, chị Doãn Thị Thương huyện Đông Sơn, Thanh Hóa chia sẻ.

Chị Doãn Thị Thương tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa; từng là dược sĩ tại các quầy thuốc tây ở TP Hà Nội. Sau một thời gian làm xa quê hương, năm 2014 chị xin về làm việc tại quầy thuốc tây TP Thanh Hóa cho gần nhà.

Do công việc đi làm thuê  với mức lương 5 triệu đồng/tháng không làm chị thỏa mãn được khát khao lớn. Chị muốn được  làm chủ, được tự do tài chính, được mở rộng mối quan hệ bạn bè và được đi du lịch. Chính vì có khát vọng đó nên chị luôn tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ 4.0. Và vô tình, chị biết đến Goldtime qua một người bạn quê Bắc Giang.

“Tôi nghiên cứu về Goldtime hết một đêm và quyết định thử đầu tư 3 triệu đồng  xem nó ra làm sao và xác định rằng mất thì thôi coi như may rủi. Và ngày mùng 8 tết âm lịch vừa qua, tôi quyết định mua phân quyền kinh doanh của Goldtime.”- chị Doãn Thị Thương huyện Đông Sơn, Thanh Hóa chia sẻ.

Chị Thương bùi ngùi nhớ lai: “Trước khi đến với Goldtime, gia đình tôi rất nghèo, bố đang mắc căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối, mẹ thì già yếu, anh trai và emtrai đều đi làm xa, bản thân tôi thì sức khỏe không được như những người bình thường khác (liệt một chân từ nhỏ). Suy nghĩ làm sao để có tiền để chữa bệnh cho bố luôn thôi thúc trong đầu của tôi. Vì thế tôi luôn đi tìm cơ hội. Goldtime đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi và gia đình. Goldtime mang đến cho tôi niềm vui, giúp tôi có tiền trang trải cuộc sống và lo cho mẹ những thứ tốt hơn sau khi bố mất giúp mẹ vơi đi nỗi buồn.”

Đến với Goldtime, chị Thương vô cùng biết ơn Chủ tịch Nguyễn Khắc Đồi luôn chỉ cho chị những gì nên làm và nên đi. Ở Goldtime, chị Thương rất thích và hài lòng với mô hình tiên tiến và nó giúp cho chị phát huy được khả năng bản thân, có nguồn thu nhập thụ động, có thêm những người anh người chị và người em luôn đoàn kết, gắn bó yêu thương để cùng nhau xây dựng mái nhà Goldtime ngày càng vững mạnh.

“Với Goldtime, tôi có thể cháy hết mình làm việc một cách đam mê hay có thể nói là sống trọn đam mê cùng Goldtime.”- chị Thương nhấn mạnh.