CÔNG NGHỆ - MÔI TRƯỜNG
Cập nhật 17:30 | 19/05/2019 (GMT+7)
.

Vietnam Airlines đồng hành cùng Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018

15:10 | 26/04/2018
Vietnam Airlines đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Báo điện tử Dân Trí, trở thành Nhà tài trợ Kim Cương của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2018 do Báo Dân Trí tổ chức.

Nhà báo Phạm Huy Hoàn và ông Trịnh Hồng Quang, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airline ký kết hợp tác

Với thỏa thuận hợp tác này, Vietnam Airlines sẽ đồng hành cùng ban tổ chức trong hành trình tìm kiếm, khích lệ và ươm mầm tài năng Việt trên nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ.

Được Hội khuyến học Việt Nam khởi xướng từ năm 2005, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã không ngừng được mở rộng, tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những tài năng trong các lĩnh vực bao gồm Công nghệ thông tin (CNTT), khoa học công nghệ, y dược, môi trường và khuyến tài. Năm nay, với chủ đề “Sức mạnh công nghệ số”, Giải thưởng dành riêng 1,1 tỷ đồng cho các chiến thắng trong trong lĩnh vực CNTT nhằm khuyến khích, động viên các tài năng của đất nước.

Nói về quyết định đồng hành cùng Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018, Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines Trịnh Hồng Quang cho biết: “Hàng không là lĩnh vực hội tụ những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất của thế giới. Vì vậy, muốn phát triển thì chúng tôi luôn phải đồng hành cùng sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật và tôn trọng sự sáng tạo của từng vị trí, lĩnh vực công việc. Vietnam Airlines đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trở thành hãng hàng không tin học hóa hoàn toàn từ khâu bán vé tới tất cả các khâu liên quan khác. Trên tinh thần đó, chúng tôi nhận thấy Nhân tài Đất Việt là giải thưởng lớn có sức lan tỏa, giúp kết nối Vietnam Airlines với các nhân tài của đất nước.”

Ông Trịnh Hồng Quang cũng khẳng định Vietnam Airlines luôn chào đón những con người ưu tú, những tư tưởng sáng tạo để cùng thực hiện sứ mệnh mang đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Tài trợ cho Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2018 là một phần trong chuỗi hoạt động thuộc lĩnh vực tránh nhiệm xã hội, cộng đồng (Hành trình yêu thương - Flights of Love) của Vietnam Airlines. Với vai trò là Hãng hàng không Quốc gia có đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế, xã hội chung của đất nước, Vietnam Airlines những năm qua đã đặc biệt chú trọng đến những công tác xã hội có mục tiêu kích thích, chắp cánh cho sự phát triển tài năng, tri thức của người Việt.

Bên cạnh Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2018, Vietnam Airlines từng ghi dấu ấn tại nhiều chương trình lớn như đồng tổ chức Cuộc thi tri thức “Cùng non sông cất cánh” với Sở Giáo dục – Đào tạo TP Hồ Chí Minh, ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo kỹ sư bảo dưỡng máy bay với Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội…

Tin, ảnh: Bảo Ngân
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang