KINH TẾ
Cập nhật 13:03 | 09/12/2019 (GMT+7)
.

LienVietPostBank tặng quà cho khách gửi tiết kiệm

18:01 | 13/11/2019
Ngân hàng triển khai chương trình "Tích lũy bảo vệ nhân đôi" cho khách hàng gửi tiền từ nay đến hết 31.12.

"An Thịnh Toàn Diện" là sản phẩm của Công ty Bảo hiểm Daiichi-Life kết hợp với LienVietPostBank triển khai.

Chương trình dành cho khách hàng gửi tiết kiệm hoặc có hợp đồng tiền gửi mới tại quầy với số tiền tối thiểu 100 triệu đồng, kỳ hạn 6 tháng trở lên, đồng thời mua bảo hiểm An Thịnh Toàn Diện. Khách hàng sẽ nhận được phiếu quà tặng có giá trị tương đương 50% phí bảo hiểm năm đầu tiên và tối đa đến 50 triệu đồng.


Nhân viên LietVietPostBank tư vấn cho khách hàng.

Chị Nguyễn Lan Hạnh ở quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, gói ưu đãi phù hợp với công việc phải thường xuyên đi công tác của chị, giúp chị bảo vệ bản thân và gia đình, bên cạnh việc hưởng lại suất tiết kiệm mỗi tháng.

Chương trình tặng ưu đãi bảo hiểm là nỗ lực của ngân hàng Bưu điện Liên Việt thực hiện mục tiêu đẩy mạnh tuyên truyền về các lợi ích từ nhóm sản phẩm combo tiền gửi và mua bảo hiểm; nằm trong kế hoạch hiện thực hóa chiến lược trở thành ngân hàng của mọi người, khai thác lợi thế mạng lưới lớn nhất trong các ngân hàng thương mại cổ phần.

Hiện ngân hàng có gần 550 chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng; gần 1.000 phòng giao dịch bưu điện và quyền khai thác hơn 10.000 điểm giao dịch bưu điện hoạt động đến cấp huyện, xã trên cả nước.

Duy Anh
Xem tin theo ngày:
TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM
08:13 28/10/2019
Với tư duy cởi mở, chân thành của những người đứng đầu, tỉnh Quảng Ninh luôn đồng hành và đi đến cùng với doanh nghiệp để kiến tạo nên thành công. “Thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của tỉnh” từ lâu đã trở thành phương châm phục vụ xuyên suốt trong hoạt động thu hút đầu tư, mời gọi doanh nghiệp đến với địa bàn. Chính sự chuyên nghiệp ấy đã khiến Quảng Ninh luôn hấp dẫn, thôi thúc các nhà đầu tư, các tập đoàn lớn “phải tìm hiểu, đầu tư ngay” tại vùng đất giàu tiềm năng này.
Quay trở lại đầu trang