PHÁP LUẬT
Cập nhật 12:12 | 22/10/2019 (GMT+7)
.

Bắt giữ vụ vận chuyển gần nửa triệu USD từ Campuchia về Việt Nam

00:41 | 26/06/2019
Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang cho biết, Đội Đặc nhiệm thuộc Phòng Phòng, chống ma túy và tội phạm vừa phối hợp với Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn phát hiện và bắt giữ một vụ vận chuyển 470.000 USD từ Campuchia về Việt Nam.

Cụ thể, vào lúc 9 giờ 20 phút ngày 24.6, Tổ công tác của Đội Đặc nhiệm thuộc Phòng Phòng, chống ma túy và tội phạm phối hợp với Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn tổ chức mật phục tại khu vực rạch Trắc Ri, thuộc tổ 6, khóm Vĩnh Chánh 1, phường Vĩnh Nguơn, thành phố Châu Đốc, An Giang đã phát hiện một thuyền máy nhỏ chạy từ hướng Campuchia về Việt Nam có biểu hiện khả nghi. Tổ công tác đã phát tín hiệu, yêu cầu phương tiện dừng lại để kiểm tra nhưng người điều khiển không chấp hành mà tăng tốc bỏ chạy.

Tổ công tác truy đuổi khiến các đối tượng chạy bộ về phía biên giới Campuchia, bỏ lại thuyền máy và cùng một bọc nilon được quấn băng keo màu vàng chứa 47 cọc tiền USD, mỗi cọc gồm 100 tờ với mệnh giá 100 USD. Số tiền này chưa được xác định là thật hay giả. Tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ phương tiện, tang vật và đưa về Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn để tiếp tục điều tra, xử lý.

Hải Thanh
Xem tin theo ngày:
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
07:59 19/08/2019
Tạo môi trường thật sự dân chủ trong quá trình xây dựng, ban hành văn bản quy phạm pháp luật thì mới có những văn bản luật chất lượng, làm động lực thúc đẩy sự phát triển đất nước. Đó là vấn đề đặt ra trong sửa đổi, bổ sung Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật.
Quay trở lại đầu trang