PHÁP LUẬT
Cập nhật 19:38 | 16/07/2019 (GMT+7)
.

Bổ nhiệm Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Lạng Sơn

23:56 | 19/06/2019
Sáng ngày 19.6, tại Lạng Sơn, Bộ Công thương đã tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn cho ông Nguyễn Văn Trường, nguyên là quyền Cục trưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Công thương Đặng Hoàng An kỳ vọng, trên cương vị lãnh đạo mới, ông Nguyễn Văn Trường sẽ khắc phục những khó khăn tồn tại, lãnh đạo công chức trong Cục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không phụ sự kỳ vọng của lãnh đạo Bộ Công thương cũng như sự tín nhiệm, ủng hộ của đồng nghiệp.

Với  nhiều năm công tác trong lĩnh vực quản lý thị trường, ông Nguyễn Văn Trường luôn thể hiện là người có trách nhiệm, sáng tạo, cẩn trọng trong công việc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch được giao. Kể từ khi Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn được bàn giao về Bộ Công thương, dù tổ chức bộ máy chưa được kiện toàn, lãnh đạo Chi cục vẫn cùng các cán bộ, công chức vẫn hết sức nỗ lực, luôn duy trì là một trong những đơn vị đứng đầu trong triển khai thực hiện nhiệm vụ của Bộ, tỉnh và Tổng cục giao phó.

Tin và ảnh: Đức Huy
Xem tin theo ngày:
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
20:53 10/04/2017
Toàn quốc phấn đấu không phát sinh tụ điểm phức tạp về ma túy; mỗi năm triệt xóa từ 5 - 10% số điểm, tụ điểm và mỗi huyện, quận, thị xã, thành phố (trực thuộc tỉnh) xây dựng được 1 mô hình điểm về phòng, chống ma túy tại xã, phường, thị trấn... Đây là mục tiêu Chương trình phòng, chống ma túy đến năm 2020 vừa được Thủ tướng phê duyệt.
Quay trở lại đầu trang