PHÁP LUẬT
Cập nhật 23:01 | 17/09/2019 (GMT+7)
.

Tổng cục Quản lý thị trường trao quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Yên

17:51 | 17/05/2019
Thừa uỷ quyền của Lãnh đạo Bộ Công Thương, ngày 17.5, Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường Trần Hữu Linh đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Yên cho ông Huỳnh Trang.

Ông Huỳnh Trang là một trong hai Cục trưởng cục quản lý thị trường địa phương đầu tiên được bổ nhiệm chính thức kể từ khi Tổng cục Quản lý thị trường được thành lập và đi vào hoạt động theo mô hình ngành dọc tại Quyết định 34/2018/QĐ –TTg ngày 10.8.2018 của Thủ tướng Chính phủ quy định về chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Tổng cục Quản lý thị trường. Ông Huỳnh Trang đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực quản lý thị trường, có năng lực, phẩm chất, có độ chín về chuyên môn nghiệp vụ, nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo cũng như đồng nghiệp. Song song với việc trao chức danh Cục trưởng, ông Trần Hữu Linh cũng trao quyết định bổ nhiệm cho 6 Đội trưởng và 4 Phó Đội trưởng các Đội Quản lý thị trường thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Yên.

Theo kế hoạch, Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý thị trường Trần Hữu Linh sẽ tiếp tục trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Cục trưởng cho Cục Quản lý thị trường Bạc Liêu. Đối với Cục trưởng cục Quản lý thị trường ở các địa phương khác cũng đang được Tổng cục Quản lý thị trường trình để lãnh đạo Bộ Công Thương xem xét và bổ nhiệm theo quy định và trình tự.

Tin và ảnh: Từ Thức
Xem tin theo ngày:
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
07:59 19/08/2019
Tạo môi trường thật sự dân chủ trong quá trình xây dựng, ban hành văn bản quy phạm pháp luật thì mới có những văn bản luật chất lượng, làm động lực thúc đẩy sự phát triển đất nước. Đó là vấn đề đặt ra trong sửa đổi, bổ sung Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật.
Quay trở lại đầu trang