PHÁP LUẬT
Cập nhật 20:50 | 26/03/2019 (GMT+7)
.
Quảng Ninh

Đề nghị xử lý kẻ bôi nhọ lãnh đạo tỉnh trên mạng xã hội

09:07 | 10/06/2018
UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có văn bản đề nghị Bộ Công an và các cơ quan hữu quan vào cuộc điều tra, xử lý những kẻ bịa đặt, bôi nhọ lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trên mạng xã hội.

Theo đó, thời gian gần đây, trên Facebook, một số trang mạng đăng tải những thông tin bịa đặt gắn với hình ảnh của một Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh về tình hình Biển Đông và quan hệ Việt Nam - Trung Quốc. UBND tỉnh Quảng Ninh khẳng định, hình ảnh này là hoàn toàn bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự, uy tín của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt với đặc thù Quảng Ninh là địa phương biên giới. UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Cổng thông tin điện tử tỉnh đăng tải thông tin khẳng định đây là thông tin bịa đặt, đồng thời khuyến nghị người dùng mạng xã hội cần cảnh giác, không chia sẻ, bình luận về nội dung trên. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người dùng Facebook tiếp tục chia sẻ hình ảnh và bịa đặt này trên trang cá nhân, gây ảnh hưởng đến uy tín của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, đồng thời gây tâm lý hoang mang trong dư luận.

UBND tỉnh Quảng Ninh đề nghị Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra, xác minh, xử lý nghiêm đối với những trường hợp lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền, phát tán thông tin bịa đặt, vu khống nêu trên.

H. Thanh
Xem tin theo ngày:
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
20:53 10/04/2017
Toàn quốc phấn đấu không phát sinh tụ điểm phức tạp về ma túy; mỗi năm triệt xóa từ 5 - 10% số điểm, tụ điểm và mỗi huyện, quận, thị xã, thành phố (trực thuộc tỉnh) xây dựng được 1 mô hình điểm về phòng, chống ma túy tại xã, phường, thị trấn... Đây là mục tiêu Chương trình phòng, chống ma túy đến năm 2020 vừa được Thủ tướng phê duyệt.
Quay trở lại đầu trang