PHÁP LUẬT
Cập nhật 19:18 | 20/05/2018 (GMT+7)
.

Bình Phước: Phạt 70 triệu đồng vì gây ô nhiễm

22:44 | 15/07/2017
Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Phước cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với mức tiền 70 triệu đồng đối với Công ty cổ phần gỗ MDF VRG Dongwha có trụ sở tại Khu công nghiệp Minh Hưng III, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành vì hành vi gây ô nhiễm môi trường.

Kết quả kiểm tra cho thấy, Công ty MDF VRG Dongwha đã không tuân thủ các nội dung báo cáo đánh giá tác động môi trường và các yêu cầu trong quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường cũng như giấy xác nhận hoàn thành các công trình bảo vệ môi trường. Cụ thể, công ty đã để nước thải chưa qua xử lý tràn ra môi trường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân. Quyết định cũng buộc trong vòng một tháng, công ty phải thực hiện triệt để khắc phục ô nhiễm môi trường, đồng thời báo cáo kết quả thực hiện đến cơ quan chức năng theo quy định.

Q.Mai
Xem tin theo ngày:
VĂN BẢN PHÁP LUẬT
20:53 10/04/2017
Toàn quốc phấn đấu không phát sinh tụ điểm phức tạp về ma túy; mỗi năm triệt xóa từ 5 - 10% số điểm, tụ điểm và mỗi huyện, quận, thị xã, thành phố (trực thuộc tỉnh) xây dựng được 1 mô hình điểm về phòng, chống ma túy tại xã, phường, thị trấn... Đây là mục tiêu Chương trình phòng, chống ma túy đến năm 2020 vừa được Thủ tướng phê duyệt.
Quay trở lại đầu trang