THỂ THAO
Cập nhật 21:41 | 28/03/2020 (GMT+7)
.

Hơn 1.100 vận động viên tham dự Hội thao Thể dục thể thao Quân khu 9

18:36 | 22/07/2019
Ngày 22.7, Bộ Tư lệnh Quân khu 9 đã tổ chức khai mạc Hội thao Thể dục thể thao lực lượng vũ trang Quân khu 9 năm 2019. Tham gia hội thao có 1.178 vận động viên, huấn luyện viên của 32 đoàn.

Hội thao được tổ chức theo hai giai đoạn. Giai đoạn 1 thi đấu vòng bảng từ ngày 1 - 5.7 với các nội dung: bóng chuyền, quần vợt, cầu lông, bóng bàn. Giai đoạn 2 từ ngày 22 - 26.7, khối bộ đội chủ lực thi đấu với các nội dung: bốn môn thể thao quân sự phối hợp liên hoàn, bơi ứng dụng quân sự, chiến sĩ khỏe, vượt vật cản huấn luyện thể lực, chạy việt dã 10.000m; khối dân quân tự vệ sẽ thi ba môn thể thao quân sự phối hợp, võ chiến đấu và bơi vũ trang cả nam và nữ.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Trung tướng Nguyễn Hoàng Thủy, Tư lệnh Quân khu 9, khẳng định: Trong những năm qua cùng với nhiệm vụ xây dựng đơn vị, công tác huấn luyện thể lực và hoạt động thể dục thể thao được lãnh đạo, chỉ huy các cấp thường xuyên quan tâm, tổ chức thực hiện. Qua đó, nhiều đơn vị của Quân khu 9 được công nhận là đơn vị huấn luyện giỏi, đạt nhiều thành tích cao trong các hội thi, hội thao toàn quân. Hội thao Thể dục thể thao năm nay nhằm kiểm tra, đánh giá trình độ tổ chức huấn luyện, rèn luyện thể lực, hoạt động thể dục thể thao của các cơ quan, đơn vị; đồng thời, tuyển chọn vận động viên và thành lập các đoàn tham gia Hội thao Thể dục thể thao toàn quân năm 2019. 

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên bước vào tranh tài sôi nổi ở tất cả các nội dung thi đấu với tinh thần “Đoàn kết, cao thượng, trung thực, quyết thắng”.

Theo TTXVN
Xem tin theo ngày:
PHỎNG VẤN - BÌNH LUẬN
00:00 24/11/2010
Vào thứ hai, 29.11, Real Madrid sẽ “đại chiến” Barcelona trong khuôn khổ La Liga. Đây luôn là một trong những cuộc đối đầu “kinh điển” nhất trên thế giới ở cấp câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn của FIFA với chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho hiện đang là HLV trưởng Real Madrid có đề cập một số vấn đề xoay quanh UEFA Champions League mùa này, và trận “el clásico” vào thứ hai tới.
Quay trở lại đầu trang