THỂ THAO
Cập nhật 22:20 | 23/03/2019 (GMT+7)
.

Giải vô địch bóng chuyền U19 nữ Châu Á cúp LienVietPostBank năm 2018

19:23 | 14/05/2018
Được sự tín nhiệm của Liên đoàn bóng chuyền Châu Á, từ ngày 10 - 17.6, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đăng cai tổ chức Giải vô địch bóng chuyền U19 nữ Châu Á Cúp LienVietPostBank năm 2018 tại Nhà thi đấu Tỉnh Bắc Ninh và Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.

Với mong muốn tạo sân chơi cho đội tuyển quốc gia thông qua việc thi đấu với các đội bóng chuyền quốc tế; được sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, đây là lần đầu tiên sau nhiều năm, Liên đoàn bóng chuyền tổ chức giải bóng chuyền nam quốc tế cấp đội tuyển quốc gia Cúp LienVietPostBank năm 2018.

Giải đấu có sự tham dự của 16 đội tuyển trẻ quốc gia trong khu vực Châu Á bao gồm: Australia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Kazakhstan, Iran, Ấn Độ, Macao Trung Quốc, Hongkong Trung Quốc, New Zealand, Malaysia, Sri Lanka, Thái Lan, Uzbekistan và đội tuyển trẻ quốc gia Việt Nam.


Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thể dục Thể thao Trần Đức Phấn phát biểu tại buổi lễ

Với sự tham dự của các đội tuyển mạnh nhất trong khu vực, chắc chắn những trận đấu sôi động, hấp dẫn, những cuộc tranh tài đỉnh cao của giải bóng chuyền nam quốc tế Cúp LienVietPostBank sẽ thu hút không chỉ khán giả tỉnh Hà Nam mà còn phục vụ đông đảo người hâm mộ bóng chuyền trên cả nước qua kênh sóng của Đài Truyền hình Cáp Việt Nam: kênh ThethaoTV, ThethaoTV HD…


Chủ tịch HĐQT LienvietPostBank Nguyễn Đình Thắng nhận hoa và kỷ niệm chương cho nhà tài trợ

Với sự chuẩn bị tích cực về cơ sở vật chất, kỹ thuật đáp ứng yêu cầu của Liên đoàn bóng chuyền Châu Á, sự chủ động của Sở Văn hóa thể thao, du lịch Bắc Ninh, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh, đồng thời với sự phối hợp của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam và LienVietPostBank, chúng tôi tin tưởng Giải vô địch bóng chuyền U19 nữ Châu Á Cúp LienVietPostBank năm 2018 sẽ thành công.


Chủ tịch HĐQT LienvietPostBank Nguyễn Đình Thắng phát biểu tại buổi lễ

 

Duy Anh
Xem tin theo ngày:
PHỎNG VẤN - BÌNH LUẬN
00:00 24/11/2010
Vào thứ hai, 29.11, Real Madrid sẽ “đại chiến” Barcelona trong khuôn khổ La Liga. Đây luôn là một trong những cuộc đối đầu “kinh điển” nhất trên thế giới ở cấp câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn của FIFA với chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho hiện đang là HLV trưởng Real Madrid có đề cập một số vấn đề xoay quanh UEFA Champions League mùa này, và trận “el clásico” vào thứ hai tới.
Quay trở lại đầu trang