THỂ THAO
Cập nhật 22:06 | 21/02/2019 (GMT+7)
.

Giao lưu thể thao Khối thi đua II, Công đoàn Viên chức Việt Nam 2018

22:11 | 21/04/2018
Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Công đoàn Viên chức Việt Nam lần thứ 5 và hướng tới kỷ niệm 43 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, ngày 21.4, tại Hà Nội đã diễn ra giao lưu thể thao Khối thi đua II, Công đoàn Viên chức Việt Nam. Hơn 250 vận động viên đến từ 7 đơn vị Công đoàn thuộc Khối thi đua II đã tham gia thi đấu ở 5 bộ môn với 15 nội dung thi đấu.

Kết quả, giải Nhất toàn đoàn được trao cho Công đoàn Văn phòng TƯ Đảng, giải Nhì được trao cho Công đoàn Kiểm toán Nhà nước, 2 giải Ba được trao cho Công đoàn Văn phòng Quốc hội và Công đoàn Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, 3 giải Khuyến khích được trao cho Công đoàn Văn phòng Chính phủ, Công đoàn Cơ quan Mặt trận tổ quốc Việt Nam và Công đoàn Cơ quan TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ban tổ chức cũng trao 48 giải cá nhân các nội dung.

Hội thao nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, tạo môi trường giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa đoàn viên công đoàn của các đơn vị trong khối; qua đó góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn nói chung và công đoàn các đơn vị trong khối nói riêng. Hội thao cũng là dịp động viên cán bộ, công chức, người lao động tích cực rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thao:


Các đội tham gia Hội thao

Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Quốc hội chụp ảnh với các vận động viên thuộc cơ quan Văn phòng Quốc hội

Trận đấu loại môn Tennis giữa Công đoàn Văn phòng Quốc hội và Công đoàn Kiểm toán Nhà nước

Trận đấu loại môn kéo co giữa Công đoàn Cơ quan TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Công đoàn Văn phòng TƯ Đảng

Trao giải Ba cá nhân của 5 bộ môn với 15 nội dung thi đấu
Tin và ảnh: Minh Quang
Xem tin theo ngày:
PHỎNG VẤN - BÌNH LUẬN
00:00 24/11/2010
Vào thứ hai, 29.11, Real Madrid sẽ “đại chiến” Barcelona trong khuôn khổ La Liga. Đây luôn là một trong những cuộc đối đầu “kinh điển” nhất trên thế giới ở cấp câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn của FIFA với chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho hiện đang là HLV trưởng Real Madrid có đề cập một số vấn đề xoay quanh UEFA Champions League mùa này, và trận “el clásico” vào thứ hai tới.
Quay trở lại đầu trang