THỂ THAO
Cập nhật 08:51 | 17/07/2018 (GMT+7)
.

Bảng xếp hạng SEA Games: Việt Nam giành được 51 Huy chương vàng

16:16 | 27/08/2017
Kết thúc ngày thi đấu 26.8, đoàn thể thao Việt Nam đã giành được tổng cộng 51 huy chương vàng, qua đó tiếp tục đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 29.

Riêng trong ngày 26.8, đoàn thể thao Việt Nam đã có được thêm 7 tấm huy chương vàng ở các nội dung điền kinh, bơi và Taekwondon.

Đội tuyển điền kinh có thêm 3 huy chương vàng thuộc về Nguyễn Thị Yến Hoa (100m rào nữ), Nguyễn Văn Lai (5.000m nam) và đội tuyển chạy tiếp sức 4x400m nữ Việt Nam gồm Nguyễn Thị Oanh, Quách Thị Lan, Hoàng Thị Ngọc và Nguyễn Thị Huyền.


Đội Việt Nam nhận HCV nội dung đồng đội quyền nữ. (Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN)

Trong khi đó, ở môn bơi, Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Huy Hoàng đã thay nhau giành huy chương vàng, đồng thời phá kỷ lục SEA Games.

Đội tuyển Taekwondo gồm Châu Tuyết Vân, Liên Thị Tuyết Mai, Nguyễn Thị Kim đã giành huy chương vàng với điểm trung bình 8,43 ở nội dung quyền biểu diễn đồng đội nữ.

Tấm huy chương vàng thứ 7 mà đoàn Việt Nam giành được trong ngày hôm qua thuộc về môn bóng bàn ở nội dung đồng đội nam. Đây là tấm huy chương vàng đầu tiên mà đồng đội nam bóng bàn Việt Nam giành được trong lịch sử các kỳ SEA Games.

Với thành tích này, đoàn Việt Nam đã có được 51 huy chương vàng và tiếp tục đứng ở trí thứ 2 sau đoàn chủ nhà Malaysia (83 huy chương vàng).

Đoàn thể thao Thái Lan đang tăng tốc ở giai đoạn cuối và đã có được 44 huy chương vàng, chỉ còn kém đoàn xếp thứ 3 Singapore đúng 2 tấm huy chương vàng.

Theo Vietnam+
Xem tin theo ngày:
PHỎNG VẤN - BÌNH LUẬN
00:00 24/11/2010
Vào thứ hai, 29.11, Real Madrid sẽ “đại chiến” Barcelona trong khuôn khổ La Liga. Đây luôn là một trong những cuộc đối đầu “kinh điển” nhất trên thế giới ở cấp câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn của FIFA với chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho hiện đang là HLV trưởng Real Madrid có đề cập một số vấn đề xoay quanh UEFA Champions League mùa này, và trận “el clásico” vào thứ hai tới.
Quay trở lại đầu trang