THỂ THAO
Cập nhật 22:37 | 18/07/2018 (GMT+7)
.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm, động viện các VĐV trước thềm SEA Games 29

15:44 | 08/08/2017
Chiều 7.8, Bộ trưởng Bộ VH, TT và DL Nguyễn Ngọc Thiện đã tới thăm, động viên tinh thần thi đấu của các VĐV đang tập huấn tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội.

Đại diện đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 cho biết, sẽ có tổng số 282 vận động viên tham gia của 19 môn tại SEA Game 29. Đến nay, các bộ môn tham gia vẫn tích cực luyện tập và chuẩn bị sẵn sàng lên đường thi đấu.

Thăm các đội tuyển Silat, Taekwondo, Cử tạ, Cầu mây, Điền kinh, Thể dục dụng cụ, Bắn súng,  Bóng chuyền, đội tuyển Bóng bàn của đoàn thể thao người khuyết tật... đang tập huấn tại đây, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã thăm hỏi, chia sẻ với những vất vả của các VĐV trong quá trình tập luyện. Bộ trưởng mong muốn các VĐV vượt qua chính mình, bình tĩnh, tự tin trước các đối thủ. Điều quan trọng hơn là khi thi đấu tại SEA Games hãy trở thành những sứ giả của tình đoàn kết, hữu nghị và quảng bá cho hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

PV
Xem tin theo ngày:
PHỎNG VẤN - BÌNH LUẬN
00:00 24/11/2010
Vào thứ hai, 29.11, Real Madrid sẽ “đại chiến” Barcelona trong khuôn khổ La Liga. Đây luôn là một trong những cuộc đối đầu “kinh điển” nhất trên thế giới ở cấp câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn của FIFA với chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho hiện đang là HLV trưởng Real Madrid có đề cập một số vấn đề xoay quanh UEFA Champions League mùa này, và trận “el clásico” vào thứ hai tới.
Quay trở lại đầu trang