THỂ THAO
Cập nhật 23:14 | 13/12/2018 (GMT+7)
.

Malaysia tăng cường an ninh trước thềm SEA Games 29

18:07 | 24/07/2017
Nước chủ nhà Malaysia đã huy động thêm khoảng 10.000 cảnh sát tại Kuala Lumpur để bảo đảm an ninh trật tự cho SEA Games 29, diễn ra từ 19-31.8 sắp tới.

Người đứng đầu lực lượng cảnh sát Kuala Lumpur, ông Amar Singh, khẳng định sẽ dành ưu tiên hàng đầu cho việc bảo đảm an toàn các vận động viên cùng khán giả tại 22 trong tổng số 38 môn thi đấu sẽ được tổ chức ở thủ đô.


Cảnh sát Malaysia tham gia diễn tập an ninh chuẩn bị cho Sea Games tại Kuala Lumpur ngày 25/5. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Cảnh sát thành phố Kuala Lumpur đã tổ chức những cuộc diễn tập an ninh lớn và những khóa đào tạo nâng cao kỹ năng đề phòng các nguy cơ an ninh hay các sự cố.

Lực lượng an ninh sẽ được bố trí để tuần tra liên tục tại các địa điểm thi đấu nhằm xử lý nhanh nhất mỗi khi có vấn đề về trật tự, an toàn.

Theo kế hoạch, 6 cuộc diễn tập quy mô lớn dự kiến sẽ được thực hiện trước thềm SEA Games. Sân vận động quốc gia Bukit Jalil sẽ là một trong những địa điểm tổ chức diễn tập sắp tới.

Theo Vietnam+
Xem tin theo ngày:
PHỎNG VẤN - BÌNH LUẬN
00:00 24/11/2010
Vào thứ hai, 29.11, Real Madrid sẽ “đại chiến” Barcelona trong khuôn khổ La Liga. Đây luôn là một trong những cuộc đối đầu “kinh điển” nhất trên thế giới ở cấp câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn của FIFA với chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho hiện đang là HLV trưởng Real Madrid có đề cập một số vấn đề xoay quanh UEFA Champions League mùa này, và trận “el clásico” vào thứ hai tới.
Quay trở lại đầu trang