THỂ THAO
Cập nhật 09:01 | 17/07/2018 (GMT+7)
.

8 nước ASEAN giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập

14:22 | 22/07/2017
Sáng 22.7 tại Cung điền kinh Hà Nội, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã tổ chức giao lưu thể thao “ASEAN GOLDEN GAME” chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN (1967-2017).

Đây là chương trình thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN (1967-2017).

Các vận động viên tham gia thi đấu 4 nội dung: Bóng đá, Bóng bàn, Cầu lông và Quần vợt.

Phát biểu khai mạc chương trình, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng nhấn mạnh, đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN, đồng thời là hoạt động có ý nghĩa, thúc đẩy tinh thần phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tinh thần đoàn kết cho cán bộ, công chức, viên chức ngoại giao của các nước ASEAN.


Sự kiện 'ASEAN GOLDEN GAME' được tổ chức chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Chương trình giao lưu thể thao cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức ngoại giao ASEAN gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau để từ đó chủ động phối hợp, nâng cao chất lượng công tác để cùng xây dựng ASEAN thành một khối đoàn kết, phát triển và vững mạnh.

Ngay sau lễ khai mạc, đã lần lượt diễn ra các môn thi đấu.

Theo Vietnam+
Xem tin theo ngày:
PHỎNG VẤN - BÌNH LUẬN
00:00 24/11/2010
Vào thứ hai, 29.11, Real Madrid sẽ “đại chiến” Barcelona trong khuôn khổ La Liga. Đây luôn là một trong những cuộc đối đầu “kinh điển” nhất trên thế giới ở cấp câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn của FIFA với chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho hiện đang là HLV trưởng Real Madrid có đề cập một số vấn đề xoay quanh UEFA Champions League mùa này, và trận “el clásico” vào thứ hai tới.
Quay trở lại đầu trang