THỂ THAO
Cập nhật 19:18 | 20/05/2018 (GMT+7)
.

Việt Nam đăng cai Giải bóng chuyền vô địch các câu lạc bộ nam châu Á năm 2017

16:39 | 15/06/2017
Năm 2017 là năm đầu tiên Việt Nam đăng cai Giải bóng chuyền vô địch các câu lạc bộ nam châu Á năm 2017. Giải sẽ diễn ra từ ngày 28.6 đến ngày 6.7 tại Nam Định, Ninh Bình với sự tham gia tranh tài của 13 đội tuyển, câu lạc bộ vô địch các quốc gia trong khu vực châu Á. Đây là thông tin được đưa ra tại cuộc họp báo do Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức diễn ra sáng 15.6 tại Hà Nội.

Quang cảnh buổi họp báo. (Ảnh nguồn: TTXVN)

Tại buổi họp báo, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Trần Đức Phấn cho biết: Năm 2017 là năm đầu tiên Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam được phép tổ chức Giải bóng chuyển vô địch các câu lạc bộ nam châu Á. Giải đấu hứa hẹn sẽ diễn ra sôi động, hấp dẫn với những cuộc tranh tài của các câu lạc bộ bóng chuyền nam mạnh nhất khu vực và sự tham gia của đông đảo khán giả...

Theo Ban Tổ chức, Giải bóng chuyền vô địch các câu lạc bộ nam châu Á năm 2017 có sự tham dự của 13 đội tuyển, câu lạc bộ vô địch các quốc gia trong khu vực châu Á, gồm: Canberra Heat (Australia); China Beijing Baic Motor (Trung Quốc); Yan Chai (HongKong, Trung Quốc); Sarmayeh Bank (Iran); Al-Bahri (Iraq); Toyota Gosei Trefuerza (Nhật Bản); Altay (Kazakhstan), Maldives, Al-Arabi (Qatar), Srilanka, Đài Loan (Trung Quốc), Air Force (Thái Lan) và đội tuyển bóng chuyền Việt Nam.

Giải bóng chuyền vô địch các câu lạc bộ nam châu Á được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi mạnh cho các câu lạc bộ bóng chuyền nam châu Á. Đội vô địch giải đấu này sẽ là đại diện của châu Á tham dự Giải vô địch các Câu lạc bộ thế giới năm 2018.

Theo TTXVN
Xem tin theo ngày:
PHỎNG VẤN - BÌNH LUẬN
00:00 24/11/2010
Vào thứ hai, 29.11, Real Madrid sẽ “đại chiến” Barcelona trong khuôn khổ La Liga. Đây luôn là một trong những cuộc đối đầu “kinh điển” nhất trên thế giới ở cấp câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn của FIFA với chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho hiện đang là HLV trưởng Real Madrid có đề cập một số vấn đề xoay quanh UEFA Champions League mùa này, và trận “el clásico” vào thứ hai tới.
Quay trở lại đầu trang