THỂ THAO
Cập nhật 22:45 | 23/02/2019 (GMT+7)
.

Khai mạc giải vô địch đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2017

17:07 | 20/04/2017
Ngày 20.4, tại thành phố Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp đăng cai tổ chức Giải vô địch đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2017. Tham dự giải có 110 vận động viên, trong đó có 51 vận động viên nữ, đến từ các tỉnh, thành gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bắc Giang, Phú Thọ, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Quảng Ninh và chủ nhà Đồng Tháp.

Theo quy định, các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ; đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ; đồng đội nam, đồng đội nữ.


Trận đấu giữa đội Đồng Tháp và Thừa Thiên Huế ở nội dung đồng đội nam
Nguồn: TTXVN

Ông Phạm Duy Tiến, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp, Phó Trưởng ban tổ chức giải cho biết, đây là một trong những giải thể thao cấp toàn quốc nằm trong chương trình thi đấu thể thao thành tích cao của quốc gia, được tổ chức hằng năm. Giải đấu cũng là dịp để các vận động viên thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần thúc đẩy phong trào và phát triển lực lượng vận động viên môn đá cầu. Thông qua giải, Tổng cục Thể dục thể thao sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc nhất vào đội tuyển đá cầu quốc gia tham dự giải vô địch đá cầu thế giới năm 2017 tại Hồng Kông (Trung Quốc).

Theo kế hoạch, Giải vô địch đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2017 sẽ kết thúc vào ngày 26.4.

Theo TTXVN
Xem tin theo ngày:
PHỎNG VẤN - BÌNH LUẬN
00:00 24/11/2010
Vào thứ hai, 29.11, Real Madrid sẽ “đại chiến” Barcelona trong khuôn khổ La Liga. Đây luôn là một trong những cuộc đối đầu “kinh điển” nhất trên thế giới ở cấp câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn của FIFA với chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho hiện đang là HLV trưởng Real Madrid có đề cập một số vấn đề xoay quanh UEFA Champions League mùa này, và trận “el clásico” vào thứ hai tới.
Quay trở lại đầu trang