THỂ THAO
Cập nhật 17:30 | 19/05/2019 (GMT+7)
.

Hoàng Xuân Vinh lần đầu trở lại đấu trường trong nước sau Olympic

11:42 | 02/04/2017
Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh sẽ tham dự Cúp bắn súng quốc gia tổ chức từ ngày 3 - 12.4 tới tại Trường bắn Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội ở nội dung 10m súng ngắn hơi và 50m súng ngắn bắn chậm.

Đây là lần đầu tiên sau Olympic 2016, Hoàng Xuân Vinh tham dự một giải đấu trong nước. Trước đó, xạ thủ quân đội đã giành một huy chương vàng 10m súng ngắn hơi và một huy chương bạc 50m súng ngắn bắn chậm tại Rio de Janeiro. Tham dự Cúp bắn súng quốc gia lần này là cơ hội để Vinh khởi động trước thềm SEA Games 2017.

Huấn luyện viên Nguyễn Thị Nhung khẳng định: “Đây là thời gian Vinh cần khởi động lại, thi đấu nhiều để lấy cảm giác. Vừa qua, Vinh cũng đã tham gia thi đấu và đoạt Huy chương bạc tại Cúp Bắn súng thế giới và Vinh sẽ tham gia thi đấu nhiều hơn nữa tại các giải đấu trong nước cũng như quốc tế để tiếp tục rèn tư duy, tránh sự chủ quan ngay cả ở những giải nhỏ, nếu coi thường đối thủ, Vinh vẫn có thể thất bại.”

Ngoài Xuân Vinh, Cúp bắn súng quốc gia còn có sự góp mặt của hơn 100 xạ thủ tới từ 13 đơn vị, tranh tài ở 18 nội dung thi đấu cá nhân và đồng đội. Ngành Quân đội chiếm ưu thế với 40 vận động viên tham dự. Những tay súng đáng chú ý tại giải là Xuân Vinh, Trần Quốc Cường, Hà Minh Thành, Nguyễn Duy Hoàng...


Xuân Vinh trở lại đấu trường trong nước từ ngày 5/4 này. (Ảnh: Bạch Dương)

Để khởi động cho Cúp bắn súng quốc gia, hơn 50 tay súng phong trào đã tranh tài ở hai nội dung bắn súng quân dụng và bắn đĩa bay tại Trường bắn Quân sự (Miếu Môn, Hà Nội) vào sáng nay (1.4).

Cúp bắn súng quốc gia sẽ chính thức khai mạc vào hồi 8 giờ sáng ngày 5.4. Trước đó, ban tổ chức sẽ đón vận động viên và tiến hành các hoạt động kỹ thuật trong hai ngày 3 và 4.4. Hoàng Xuân Vinh sẽ tham dự nội dung 50m súng ngắn bắn chậm nam vào ngày 5.4 và 10m súng ngắn hơi nam vào ngày 8.4. Giải đấu sẽ bế mạc lúc 14 giờ chiều ngày 12.4.

Theo Vietnam+
Xem tin theo ngày:
PHỎNG VẤN - BÌNH LUẬN
00:00 24/11/2010
Vào thứ hai, 29.11, Real Madrid sẽ “đại chiến” Barcelona trong khuôn khổ La Liga. Đây luôn là một trong những cuộc đối đầu “kinh điển” nhất trên thế giới ở cấp câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn của FIFA với chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho hiện đang là HLV trưởng Real Madrid có đề cập một số vấn đề xoay quanh UEFA Champions League mùa này, và trận “el clásico” vào thứ hai tới.
Quay trở lại đầu trang