THỂ THAO
Cập nhật 07:36 | 25/03/2019 (GMT+7)
.

Họp báo, bốc thăm chia bảng Giải bóng đá các cơ quan báo chí Press Cup 2016 khu vực Hà Nội

16:37 | 05/04/2016
29 đội bóng đại diện cho 29 cơ quan báo chí tại khu vực Hà Nội và TP.HCM sẽ tham dự Giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí Press Cup 2016. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử có giải bóng đá cho các phóng viên, nhà báo ở Việt Nam.

Chiều qua 4.4, tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội) đã diễn ra buổi lễ họp báo, bốc thăm chia bảng Giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí Press Cup 2016 khu vực Hà Nội.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử có giải thi đấu bóng đá dành cho phóng viên, nhà báo tại Việt Nam. Trong năm đầu tiên tổ chức, giải đấu đã thu hút 29 đội bóng đại diện cho các cơ quan, báo chí Hà Nội và 8 đội bóng đại diện cho các cơ quan, báo chí khu vực TP.HCM.

Giải đấu được tổ chức nhân dịp thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, chào mừng 91 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Thông qua giải đấu, Ban tổ chức hy vọng có thể đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong công nhân viên chức lao động tại các cơ quan báo chí từ Trung ương đến địa phương; tạo sân chơi bổ ích, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần đồng thời tăng cường giao lưu học hỏi giữa các cơ quan báo chí.

Ở khu vực Hà Nội, 21 đội bóng được chia thành 5 bảng, thi đấu vòng loại từ ngày 20.5 đến 24.5.2016 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Trong khi đó, vòng loại ở TP.HCM sẽ bao gồm 8 đội chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn từ ngày 16.5 đến 20.5.2016.

6 đội đứng nhất ở 6 bảng ở vòng loại khu vực Hà Nội và TP.HCM sẽ tham gia Vòng chung kết diễn ra từ ngày 10. đến 12.6 tại sân Mỹ Đình. Đội vô địch sẽ nhận được giải thưởng với tổng giá trị lên đến hơn 60 triệu đồng.

Bảng đấu của vòng loại khu vực Hà Nội

Bảng A: Đài tiếng nói Việt Nam, Báo Pháp luật Việt Nam, Báo Thể thao Việt Nam, Báo An ninh Thủ đô.
Bảng B: Báo Quân đội Nhân dân, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, Truyền hình Công an Nhân dân, Báo Dân trí.
Bảng C: Báo Nhân Dân, Báo Đầu tư, Báo Nông thôn ngày nay, Báo Công an Nhân dân.
Bảng D: Đài Truyền hình Việt Nam, Thời báo Ngân hàng, Giáo dục thời đại, Báo Đại biểu Nhân dân.
Bảng E: Báo Tiền phong, Báo Đời sống và Pháp luật, Báo VnExpress, Báo Hải quan, Báo Thiếu niên Tiền phong.

PV/Theo VFF
Xem tin theo ngày:
PHỎNG VẤN - BÌNH LUẬN
00:00 24/11/2010
Vào thứ hai, 29.11, Real Madrid sẽ “đại chiến” Barcelona trong khuôn khổ La Liga. Đây luôn là một trong những cuộc đối đầu “kinh điển” nhất trên thế giới ở cấp câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn của FIFA với chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho hiện đang là HLV trưởng Real Madrid có đề cập một số vấn đề xoay quanh UEFA Champions League mùa này, và trận “el clásico” vào thứ hai tới.
Quay trở lại đầu trang