THỂ THAO
Cập nhật 17:30 | 19/05/2019 (GMT+7)
.

Vinh danh tập thể, cá nhân trong Cúp chiến thắng 2015

11:24 | 16/01/2016
Tối 15.1, tại trường quay S15 Đài truyền hình Việt Nam diễn ra chương trình Cúp Chiến thắng. Đây là chương trình được ví như Oscar của Thể thao Việt Nam.

Sau gần 2 tháng phát động, giải thưởng Cúp Chiến thắng đã thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia bình chọn của khán giả truyền hình cho các hạng mục Nam vận động viên xuất sắc nhất, Nữ vận động viên xuất sắc nhất, Huấn luyện viên xuất sắc nhất, Vận động viên trẻ xuất sắc... 

Theo kết quả được công bố trong chương trình, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên (Bơi) về nhất ở hạng mục Nữ vận động viên xuất sắc nhất; kỳ thủ Lê Quang Liêm (Cờ vua) về nhất ở hạng mục Nam vận động viên xuất sắc nhất. Cô bé Nguyễn Lê Cẩm Hiền đoạt 2 giải thưởng cho vận động viên trẻ xuất sắc nhất và vận động viên được yêu thích nhất. Huấn luyện viên xuất sắc nhất thuộc về người thầy môn Điền kinh Vũ Ngọc Lợi... 

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao giải Hình ảnh ấn tượng của năm 2015 cho Hội cổ động viên Than Quảng Ninh. Trong khi đó, xạ thủ Đặng Thị Đông đã được trao giải thưởng Thành tựu trọn đời cho những cống hiến của bà ở bộ môn Bắn súng.

TX
Xem tin theo ngày:
PHỎNG VẤN - BÌNH LUẬN
00:00 24/11/2010
Vào thứ hai, 29.11, Real Madrid sẽ “đại chiến” Barcelona trong khuôn khổ La Liga. Đây luôn là một trong những cuộc đối đầu “kinh điển” nhất trên thế giới ở cấp câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn của FIFA với chiến lược gia người Bồ Đào Nha Jose Mourinho hiện đang là HLV trưởng Real Madrid có đề cập một số vấn đề xoay quanh UEFA Champions League mùa này, và trận “el clásico” vào thứ hai tới.
Quay trở lại đầu trang