VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 08:13 | 08/12/2019 (GMT+7)
.
Chương trình Cử nhân quốc tế tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Tính thực hành và ứng dụng cao

19:37 | 11/07/2019
Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh đợt 2 đến ngày 24.7. Năm nay, Chương trình nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh trên cả nước. TS. Vũ Thanh Vân, Giám đốc Chương trình cho biết: “Chương trình đào tạo mang tính thực hành và ứng dụng cao, giúp sinh viên sẵn sàng bước vào thị trường lao động”.

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông là chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế do Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) nhượng quyền cho Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chương trình do Đại học Middlesex xây dựng, bảo đảm chất lượng và cấp bằng. Chương trình đào tạo gồm 12 môn học mang tính thực hành và tích hợp cao trong thời gian 3 năm, không kể thời gian học dự bị. Tốt nghiệp chương trình, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng danh giá, có giá trị quốc tế do Đại học Middlesex cấp. Chương trình đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép triển khai từ năm 2016.


Sinh viên thực hành kỹ năng dẫn chương trình tại trường quay truyền hình

Khảo sát chất lượng năm 2019 do Đại học Middlesex thực hiện với sinh viên cho thấy, 69% sinh viên hài lòng với chất lượng Chương trình. Hai tiêu chí được sinh viên đánh giá cao nhất với mức độ hài lòng trên 90% là: Khóa học đã cung cấp cho sinh viên cơ hội vận dụng những kỹ năng đã học vào thực tế; và giảng viên trân trọng ý kiến phản hồi của sinh viên về chương trình. 

TS. Vũ Thanh Vân, Giám đốc Chương trình cho biết: “Thị trường truyền thông đang rất khát lao động có kỹ năng chuẩn quốc tế, hiểu biết về thực tiễn Việt Nam và năng lực tiếng Anh vượt trội. Chương trình Cử nhân quốc tế tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đào tạo sinh viên có ba phẩm chất đó. Chương trình đào tạo mang tính thực hành và ứng dụng cao, giúp sinh viên sẵn sàng bước vào thị trường lao động”. 

Còn TS. Giannina Warren, Chủ nhiệm Chương trình của Đại học Middlesex đánh giá, sinh viên chuyên ngành tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đạt được kết quả tương đương với sinh viên bản ngữ tại Đại học Middlesex. Một số sinh viên Việt Nam thể hiện được năng lực tiếng Anh tốt, khả năng tư duy mạch lạc và đạt điểm cao cho các môn học. 


Sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại với sự hướng dẫn của các giảng viên được kiểm định quốc tế

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông (chuyên ngành Thương hiệu) tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh đợt 2 cho tới ngày 24.7, hiện chỉ còn 20 chỉ tiêu. Hội đồng tuyển sinh sẽ phỏng vấn các thí sinh vào ngày 26.7. Thí sinh có điểm IELTS 6.0 sẽ có cơ hội nhận được Học bổng Tài năng truyền thông trị giá 44 triệu đồng. Thí sinh thuộc các nhóm đối tượng sau đây có thể tham gia dự tuyển vào Chương trình: Học sinh lớp 12 tốt nghiệp THPT, điểm trung bình lớp 12 tối thiểu 6,5/10; sinh viên Đại học đã trúng tuyển vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền hoặc một trường đại học khác; thí sinh là người nước ngoài có bằng tốt nghiệp THPT của nước ngoài.

Phụ huynh và sinh viên quan tâm đến Chương trình có thể liên hệ qua đường dây nóng: 0981.55.33.88, hoặc email: middlesexvietnam.ajc@gmail.com, hoặc Facebook: middlesexvietnam.ajc.

Hương Linh
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang