VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 11:43 | 13/11/2019 (GMT+7)
.

“Giấc mơ của nàng tiên cá” du Nam

23:06 | 23/06/2019
Lần đầu tiên Nhà hát Tuổi trẻ mang một vở diễn đặc sắc dành cho thiếu nhi tới phục vụ đông đảo khán giả nhỏ tuổi tại TP Hồ Chí Minh trong chuyến lưu diễn vào tháng 7 tới.

Theo thông tin từ Nhà hát Tuổi trẻ, vào các ngày 5, 6, 7.7, vở diễn ca múa nhạc “Giấc mơ của nàng tiên cá” sẽ có các suất diễn tại Nhà hát TP Hồ Chí Minh. Với cốt truyện gốc “Nàng tiên cá” của đại văn hào Hans Christian Andersen, vở diễn “Giấc mơ của nàng tiên cá” do Đoàn Ca múa nhạc Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng, là câu chuyện được phóng tác mới mẻ, hấp dẫn, gần gũi với đời sống hiện đại của các em thiếu nhi nhưng vẫn giữ được các yếu tố thần thoại, giàu tính tưởng tượng của cốt truyện gốc. Các khán giả nhỏ tuổi sẽ được đắm chìm vào một thế giới đại dương bao la, tươi đẹp, cùng khám phá những điều bí hiểm của thiên nhiên biển cả, tham dự Đại nhạc hội của đại dương với các nhân vật cổ tích quen thuộc: Nàng Tiên cá, Vua Thủy tề, phù thủy Bạch tuộc đen, đội cứu hộ bờ biển Tôm Cua Cá, vệ binh Cá heo, Sứa biển, chàng Hoàng Tử đẹp trai cùng các nhân vật trong thế giới thần tiên huyền ảo.

Vở diễn được đầu tư dàn dựng hoành tráng, nhằm mang đến cho trẻ em những trải nghiệm thị giác lung linh từ hệ thống hình ảnh sân khấu hiện đại mô phỏng hiệu ứng Hologram 5D cùng dàn diễn viên gồm nhiều ca sĩ - nghệ sĩ nổi tiếng của Nhà hát Tuổi trẻ. “Giấc mơ của nàng tiên cá” đã biểu diễn hàng trăm suất phục vụ khán giả ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, miền Trung trong thời gian qua, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhỏ tuổi và các bậc phụ huynh tại TP Hồ Chí Minh một món quà đặc sắc và bổ ích nhân dịp hè 2019.

Nhật Linh
Xem tin theo ngày:
Quay trở lại đầu trang