VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 19:40 | 23/05/2019 (GMT+7)
.

Lần đầu tiên tổ chức Lễ hội Singapore tại Hà Nội

20:10 | 15/03/2019
Sáng 15.3, Đại sứ quán Singapore và Văn phòng Tổng Cục Du lịch Singapore đã thông tin về Lễ hội Singapore đầu tiên tại Việt Nam. Theo đó, Lễ hội sẽ diễn ra ngày 23 - 24.3 tại Tượng đài Lý Thái Tổ.

Trưởng đại diện Văn phòng Tổng cục Du lịch Singapore tại Việt Nam Sherleen Seah cho biết, Lễ hội Singapore tại Hà Nội sẽ giới thiệu những nét văn hóa đặc sắc và trải nghiệm du lịch độc đáo của Singapore. Đây là một phần trong nỗ lực mang hình ảnh Singapore đến gần hơn người dân Việt Nam.

Cụ thể, sẽ giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật đương đại tiêu biểu của Singapre; trình chiếu bộ phim “7 lá thư”; giới thiệu các bộ sưu tập thời trang của 12 thương hiệu thời trang của các địa phương ở Singapore. Về văn hóa ẩm thực, sẽ giới thiệu những món ăn cao cấp cho đến các món ăn đường phố như kem, bánh, trà sữa… Bên cạnh đó, lễ hội còn có những chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống và hiện đại của Singapore và Việt Nam…

Đại sứ Singapore tại Việt Nam Catherine Wong Siow Ping cho biết, việc tổ chức Lễ hội Singapore lần đầu tiên tại Việt Nam nhằm thắt chặt hơn mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Đại sứ Singapore hy vọng, thông qua sự kiện này sẽ tăng cường sự hiểu biết giữa người dân hai quốc gia, từ đó có thể tìm kiếm thêm sự hợp tác ở các lĩnh vực mới.

H.Hà
Xem tin theo ngày:
GIÁO DỤC
18:14 01/02/2019
Xác định giáo dục là quốc sách hàng đầu nhằm đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài, chính vì vậy những năm qua, huyện Than Uyên, Lai Châu đã nỗ lực huy động mọi nguồn lực cũng như thực hiện chương trình xã hội hóa giáo dục, đầu tư cơ sở vật chất trường lớp học, trang thiết bị đáp ứng với yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông.
Quay trở lại đầu trang