VĂN HÓA - GIÁO DỤC
Cập nhật 19:24 | 11/12/2018 (GMT+7)
.

“Vang mãi giai điệu Tổ quốc” sắp trở lại

01:08 | 07/12/2018
Chương trình nghệ thuật đặc biệt do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo, Báo điện tử Tổ Quốc phối hợp với Cục Nghệ thuật biểu diễn, Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam tổ chức, sẽ tái ngộ khán giả vào 20 giờ ngày 5.1.2019 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Sau hai lần tổ chức, “Vang mãi giai điệu Tổ quốc” đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả và công chúng, là chương trình nghệ thuật mở đầu năm mới mừng Đảng, mừng Xuân. Năm 2019, hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vì thế chủ đề nổi bật của chương trình sẽ là tôn vinh, ca ngợi công lao của Người.

“Vang mãi giai điệu Tổ quốc 2019” tiếp tục có sự đồng hành của các nghệ sĩ tên tuổi như NSND Thái Bảo, NSND Quang Thọ, NSƯT Đăng Dương, NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Phương Thảo, Bùi Lê Mận, Lan Anh, Tân Nhàn, Lê Anh Dũng... Các ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương, Hồ Quỳnh Hương cũng tham gia với những ca khúc đặc sắc về mùa xuân đất nước.

Đại diện Ban tổ chức chương trình cho biết, “Vang mãi giai điệu Tổ quốc 2019” tiếp tục đầu tư, đổi mới chủ đề, phong cách, dàn dựng công phu, lựa chọn từng ca khúc, tiết mục… nhằm đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả cũng như tạo dựng được thương hiệu một chương trình nghệ thuật hấp dẫn, dịp chào đón năm mới.

H.Sen
Xem tin theo ngày:
GIÁO DỤC
07:55 22/10/2018
Trong khuôn khổ chương trình Nghiên cứu trọng điểm về khoa học giáo dục, nhóm nghiên cứu của Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã khảo sát xã hội học hơn 4.000 người liên quan về những chuyển biến trong giáo dục và đào tạo. Nhóm đã thực hiện phân tích và đối sánh với dữ liệu nền năm 2013 ở những chỉ số tương ứng, hoặc với mục tiêu chính sách và thấy rằng, đã có chuyển dịch tích cực thực sự trong giáo dục Việt Nam.
Quay trở lại đầu trang